Những bất ngờ có thể xuất hiện tại MITB

Sự kiện Money in the Bank chỉ còn 2 tuần nữa là khởi tranh, và sau đây là những bất ngờ có thể xảy ra.

Nia Jax đánh bại Rousey

Kể từ khi đặt chân tới WWE, Rousey vẫn luôn được xây dựng hình ảnh của một ngôi sao bất khả xâm phạm. Nếu để Rousey giành chiến thắng trước Nia Jax để trở thành nhà vô địch mới của WWE thì dường như đó là một kịch bản quá bình thường. Nên nhớ khác với Lesnar, Rousey đã ký hợp đồng dài hạn, do đó còn rất nhiều thời gian để WWE xây dựng hình ảnh và biến cựu ngôi sao của UFC thành một nhà vô địch thật sự của WWE.

Rollins mất đai

Theo những thông tin mới nhất, WWE đang có kế hoạch sắp xếp cho Rollins tranh đai Universal trước Lesnar tại Summer Slam. Điều này đồng nghĩa với việc Rollins sẽ phải mất đai Intercontinental trước đó. Nhiều khả năng việc này sẽ xảy ngay tại MITB, khi Elias cũng đang là một ngôi sao rất được NHM yêu thích.

Người giành cặp MITB

Nhiều nguồn tin cho biết người giành chiến thắng tại trận đấu giành cặp MITB của nam năm nay sẽ là một cái tên rất bất ngờ. Trong số những ngôi sao được dự đoán sẽ là người chiến thắng, Finn Balor đang nhận được rất nhiều kỳ vọng từ NHM, khi ngôi sao 36 tuổi này chưa một lần được giành danh hiệu lớn tại WWE trong 2 năm qua. Có điều cần biết rằng cho đến lúc này Finn vẫn không nhận được sự ưu ái của chủ tịch McMahon, do đó nếu Finn giành chiến thắng thì đó sẽ là một bất ngờ rất lớn.

Xuân Anh

loading...

languarr