Những điểm nhấn trong đợt Shake-up đầu tiên của WWE

Trong show RAW vừa qua, WWE đã tiến hành những đợt trao đổi ngôi sao đầu tiên với Smackdown. Theo đó có không ít cái tên rất đáng kỳ vọng xuất hiện.

Cái tên đầu tiên được RAW kéo về trong đợt Shake-up lần này đó là nhà vô địch USA – Jinder Mahal. Tuy nhiên ngay trong trận đấu ra mắt, ngôi sao người 31 tuổi này đã để mất đai của mình vào tay Jeff Hardy. Theo dự đoán với lần mất đai này, khả năng Mahal sẽ không còn có nhiều cơ hội tỏa sáng trong thời gian tới.

Ngay sau đó không lâu, The Miz cũng đã được thông báo là đã được thông qua việc trở lại Smackdown thi đấu. Tuy nhiên điều bất ngờ là lần trở lại sắp tới của The Miz sẽ không có 2 người cộng sự là Bo Dallas và Curtis Axel.

Dolph Ziggler cũng là một thành viên từ Smackdown chuyển sang RAW rất đáng chú ý ở đợt Shake-up lần này. Có một bất ngờ nhỏ ở đây, khi Drew McIntyre cũng đã được đôn lên từ NXT và hứa hẹn sẽ cùng Ziggler tạo thành một bộ đôi rất đáng sợ trong thời gian tới.

Trong khi đó Bobby Roode, Randy Orton, Baron Corbin và cũng đã được thông báo là thành viên chính thức của RAW. Theo nhiều nguồn tin, Baron Corbin nhiều khả năng sẽ nhận được sự push rất mạnh trong thời gian tới khi chính chủ tịch Vince McMahon đã dành rất nhiều lời khen cho tài năng trẻ này.

https://www.youtube.com/watch?v=Ssgp1a6EqRE

Xuân Anh

languarr