Những màn ra mắt “khủng” nhất tại WWE

WWE (World Wrestling Entertainment) được xem là tập đoàn ngành giải trí đô vật phát triển và lớn nhất thế giới. Để có được thành quả này, không những nhờ vào chiến lược từ những người đứng đầu mà còn phụ thuộc ở khả năng của các đô vật.

WWE dậy sóng vì Lesnar

Hunt bất bình vì UFC quá ưu ái Lesnar

BROCK LESNAR

Ngày 18/03/2002, WWE đã chứng kiến một trong những màn ra mắt ấn tượng nhất trong lịch sử, đó chính là khi chàng trai vô danh Brock Lesnar xuất hiện và liên tục “hủy diệt” các đô vật trên sàn đấu.

3 cú “Powerboms” trời giáng liên tiếp của Lesnar dành cho Spike chính là một trong những khởi đầu không thể quên của The Beast tại WWE.

BILL GOLDBERG

Đến với WWE với vị thế của một huyền thoại sống của WCW, Goldberg đã không làm NHM cảm thấy thất vọng với màn ra mắt của mình trong show RAW diễn ra vào ngày 31/03/2003. Khi đó Goldberg đã có cú Spear nổi tiếng lên The Rock, trước khi giành chiến thắng trước The People Champs tại sự kiện Backflash năm đó.

THE NEXUS

Trong lịch sử WWE, có lẽ không một nhóm nào có màn ra mắt ‘kinh hoàng’ như Nexus, một tập hợp của những ngôi sao trẻ đến từ giải NXT. Ngày 07/06/2010, 7 chàng trai trẻ với người dẫn đầu là Wade Barret đã phá hủy toàn bộ khu vực thi đấu của RAW, sau khi đã hủy diệt chán chê ngôi sao số 1 của WWE – John Cena.

FIN BÁLOR

Cách đây không lâu, cựu vương của NXT Finn Bálor đã chính thức ra mắt RAW sau khi được show diễn này chiêu mộ trong sự kiện Draft 2016. Chẳng mắt quá nhiều thời gian để ghi dấu ấn, ngay trong đêm đầu tiên xuất hiện tại RAW, Finn Bálor đã nhanh chóng vượt qua hàng loạt đối thủ để chính thức giành vé tham dự trận tranh đai vô địch WWE diễn ra tại sự kiện SummerSlam năm nay.

Xuân Anh

loading...

languarr