Nick Diaz đòi “cân” Michael Bisping ở hạng 178lbs

Võ sĩ khá tiếng tăm trong UFC Nick Diaz muốn so găng với tay đấm người Anh hiện là ĐKVĐ hạng trung Michael Bisping, đích thân Diaz đến New York và thách đấu trước mặt Bisping.

Mối thù hơn 10 năm của Wanderlei Silva bùng cháy ở Nhật
Alvarez và Nurmagomedov tại UFC 205 bị hủy

Theo như Bisping nói trên Sirius XM Rush: “Có một đối thủ tiềm năng nhưng chưa được nhắc đến là Nick Diaz. Tôi đã gặp Diaz tại New York vài hôm trước. Chúng tôi tình cờ gặp nhau và bắt đầu nói chuyện anh ấy, Diaz bảo muốn thi đấu với tôi  ở hạng cân 178lbs tuy nhiên tôi muốn thi đấu ở hạng cân 185lbs hơn”. Võ sĩ người Anh này nói thêm: “Tôi và Diaz thực sự không có thù hằn gì, chúng tôi đã đi uống bia vài lần. Diaz thực sự là một người tốt”.

Nick-Diaz-Michael-Bisping

Được biết Diaz vẫn còn bị cấm thi đấu do vẫn chưa nộp đủ số tiền phạt là 75 ngàn USD, mặc dù đã hết thời hạn ngừng thi đấu. Hiện có khá nhiều cái tên nổi trội muốn so găng với võ sĩ này như Georges St-Pierre hay Carlos Condit.

FotorCreated-1

Còn Bisping đang bận rộn chuẩn bị cho UFC 204 sắp tới tại thành phố Manchester (Anh), anh sẽ bảo vệ đai vô địch trước “lão tướng” võ thuật tổng hợp (MMA) Dan Henderson. Trận đấu này vừa để bảo vệ đai vô địch vừa để Bisping báo thù trận thua tại sự kiện UFC 100. Còn đối với Henderson đây có thể là trận đấu cuối cùng của ông trong MMA.

Nick-Diaz-Michael-Bisping 699_Anderson_Silva_vs_Michael_Bisping.0.0

Theo ý kiến của NHM, trận đấu giữa Bisping và Diaz rất khó xảy ra, bởi tính thu hút không hề cao. Thay vào đó, trận tái đấu với Anderson Silva còn có vẻ khả quan hơn.

Quang Lữ

languarr