Nick Diaz sẽ trở lại sau 3 năm mất tích ở UFC?

Đã 3 năm kể từ khi Nick Diaz so găng trên sàn đấu, nhiều ý kiến cho rằng anh sẽ không trở lại. Tuy nhiên nhiều người vẫn hy vọng ngày trở lại của tay đấm này.

Nick Diaz năm nay 35 tuổi và là một trong những tượng đài có lượng fan đông đảo nhất tại MMA. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Nick Diaz từng được dịp đối đầu với rất nhiều tượng đài khác của UFC như Anderson Silva, Georges St-Pierre,…Theo nhận định của chủ tịch UFC Dana White: “Tôi không nghĩ Nick Diaz sẽ trở lại sàn đấu. Tôi cho rằng tay đấm này không còn tham gia thi đấu nữa”. Có vẻ câu chuyện trở lại của tay đấm này có vẻ khó trở thành hiện thực.

Tính đến thời điểm này, Nick Diaz đã thi đấu tổng cộng 37 trận, trong đó giành chiến thắng tới 26 lần (một nửa trong số đó là bằng hình thức K.O). Lần cuối cùng mà Diaz xuất hiện trên võ đài của UFC là tại sự kiện UFC 183 trong trận đấu với Anderson Silva hồi tháng Giêng 2015. Sau trận đấu này, Nick Diaz cũng đã bị cấm thi đấu trong một thời gian là 18 tháng vì dương tính với chất cấm.

Anh em nhà Diaz

Nick Diaz được người hâm mộ chú ý do lối “đánh bất cần đời” vốn là những đứa trẻ bụi đời, lớn lên từ đường phố,  đã trải qua nhiều cuộc ẩu đả ngoài đời, đường phố trở thành lò luyện võ đầu tiên của họ. Tuy đã qua lò đào tạo và trở thành võ sĩ chuyên nghiệp nhưng anh vẫn giữ lối đánh hơi “bất cần đời”, tay liên tục đấm “khua khoắng” và ít khi phòng thủ. Tuy lối đánh này khá nguy hiểm nhưng Nick đã khá thành công với cách thi đấu đầy phong cách này.

Nguyễn Thái

loading...

languarr