NJPW có biến, Omega sẽ tới WWE?

Những động thái mới nhất đã cho thấy Kenny Omega có khả năng sẽ sớm bị loại khỏi nhóm Bullet Club, đồng nghĩa với khả năng anh sẽ tới WWE.

Trong những lần trả lời phát biểu gần đây, Kenny Omega luôn khẳng định anh vẫn chưa muốn rời New Japan Pro Wrestling (NJPW) vì vẫn chưa hoàn tất sứ mệnh của mình tại giải đấu này. Tuy nhiên những gì đang diễn ra lại khiến các fan của WWE rất vui mừng.

Cụ thể Omega mới đây đã bất ngờ nhận lấy cú Cross Rhodes của Cody Rhodes. Với động thái này, Cody Rhodes rõ ràng đã muốn đứng lên chống lại Omega để giành quyền kiểm soát toàn bộ Bullet Club.

Nếu kế hoạch của Rhodes thành công, Omega sẽ sớm bị loại khỏi Bullet Club qua đó rộng đường tới WWE trong thời gian tới. Cần biết rằng trước Omega, đã có rất nhiều thành viên của Bullet Club chuyển tới WWE theo cách này và gần nhất là trường hợp của Aj Styles.

Liệu việc Omega bị phản bội ngay trước thềm Royal Rumble phải trùng hợp? Liệu ngôi sao 34 tuổi này có bất ngờ trở thành một trong 30 đô vật góp mặt trong trận Royal Rumble? Có lẽ NHM hãy kiên nhẫn và chờ đợi câu trả lời vào ngày mai.

https://youtu.be/xJZ3fHxEpXM

Xuân Anh