Nhằm phát triển phong trào Muay Thai tại TP.HCM, CLB Muay No.1 của võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất sẽ tổ chức giải phong trào No.1 Muay Club Fight Night 26 vào ngày 25/9 tới đây.

No.1 Muay Club Fight Night 26 sẽ được tổ chức tại phòng tập Muay No.1 Club (số 320/1 Trần Bình Trọng,Phường 4, Quận 5, TP.HCM). Giải đấu hứa hấp dẫn khi có sự góp mặt của 150 võ sĩ. Những võ sĩ này đến từ các CLB nổi tiếng như Saigon Sports Club, Xmen Club, MMA Black Mamba, CLB Ngô Văn Phèn, Hà Nội, One Place, K-1 Factory, Dragon Fight Club, CLB Lam Sơn, TP Muay….

Giải đấu có sự đồng hành của nhiều đơn vị tổ chức

Trong đó, tâm điển của sự kiện lần này chính là trận đấu hạng cận 54 kg hạng chuyên nghiệp giữa võ sĩ Lê Văn Hoàng (đến từ Võ thuật Long Bình) và võ sĩ Lương Văn Bảo (No.1 Muay Thai Club) hứa hẹn sẽ mang đến những màn so tài đầy kịch tính.

Các cặp đấu phong trào được đăng tải trên trang cá nhân của Duy Nhất tại No.1 Muay Club Fight Night 26 (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với Võ thuật, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất, đại diện Ban tổ chức chia sẻ: “Động lực để Nhất tổ chức chính là niềm đam mê Muay Thai cũng như mơ ước huấn luyện và đưa những võ sĩ trẻ Việt nam ra đấu trường quốc tế. Nhất tổ chức giải nhằm tạo một sân chơi dành cho Muay và các võ sĩ. Đặc biệt, cảm ơn đơn vị Phariton Active đã tạo điều kiện để Nhất có thể hướng đến tổ chức sự kiện như hôm nay.”

Giải sẽ diễn ra gồm 3 khung giờ:

  • Sáng 10-12h và chiều 14-17h sẽ là giờ thi đấu dành cho các võ sĩ phong trào.
  • Tối từ 18-21h sẽ diễn ra các trận đấu ở hạng bán chuyên và chuyên nghiệp.
Nguyễn Trần Duy Nhất tham gia Đại hội Đại biểu Liên đoàn Võ Tổng hợp TP.HCM và được bầu vào BCH của liên đoàn – Ảnh: Đinh Phúc

Bên cạnh việc tổ chức No.1 Muay Club Fight Night 26, vừa qua Duy Nhất cũng đã đắc cử vào Ban chấp hành Liên đoàn Võ Tổng hợp TP.HCM. Để phát triển MMA tại Việt Nam, sắp tới võ sĩ “độc cô cầu bại” sẽ mở thêm lớp Brazil Jiujitsu và MMA song song với việc tập luyện Muay Thái. Mục tiêu anh hướng đến là sẽ đào tạo ra nhiều võ sĩ MMA để đem võ thuật Việt Nam hướng ra đấu trường quốc tế.

Đinh Phúc

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link