Nữ Boxer cầu hôn bạn gái ngay trên sàn đấu

Sau chiến thắng trước Christina Ruiz vào hôm 21/7, tay đấm nữ Shelly “Shelitos’ Way” Vincent cầu hôn bạn gái Jennifer “Nữ hoàng Bolivian” Salinas ngay giữa hàng ngàn khán giả tại Foxwoods Resort.

Phòng tập của Muhammad Ali được rao bán

Jamie McDonnell đâm đầu thách đấu Scott Quigg

Sau khi giành đai vô địch WBC hạng gà từ tay đấm trẻ – Christina Ruiz, tay đấm nữ người Mỹ này đã quỳ xuống cầu hôn bạn gái, cũng là một Boxer chuyên nghiệp ở hạng lông.

nữ boxer cầu hôn bạn gái ngay giữa sàn đấu

Với số điểm của 3 trọng tài (76-76; 77-75 và 77-75 cho Vincent) tay đấm 37 tuổi này đã giành chiến thắng trước võ sĩ nhỏ tuổi hơn.

nữ boxer cầu hôn bạn gái ngay giữa sàn đấu

Hiện Shelly đang giữ thành tích 18 trận toàn thắng, giữa 3 đai vô địch thế giới (WBC, UBF và IBA). Người yêu của cô – Jennifer cũng không phải dạng tầm thường, võ sĩ gốc Bolivia này là nhà vô địch ở hạng lông với 2 đai vô địch thế giới. Được biết, cả hai quen nhau khi tập chung ở lò Striking Beauties tại tiểu bang Massachusetts.

Cô lớn lên từ đường phố ở New London, bang Connecticut. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi mẹ cô mất do bệnh ung thư máu khi cô còn đang ở tuổi thiếu niên. Shelly bắt đầu tập Boxing từ năm 18 tuổi, sau khi giành được danh hiệu Đôi găng vàng quốc gia năm 2011, cô bắt đầu bước chân vào con đường chuyên nghiệp bằng chiến thắng trước Karen Dulin ở hạng cân 124 lbs.

Ở bên ngoài sàn đấu, cô là thành viên tích cực của những hoạt động xã hội như chương trình dạy biết đọc cho trẻ em, đặc biệt về việc ngăn chặn bạo lực trẻ em, cô còn là mạnh thường quân lớn cho quỹ nghiên cứu bệnh ung thư.

Quang Lữ