Nước Mỹ náo loạn vì Conor McGregor… giả

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao với những đoạn clip ghi lại cảnh ‘Conor McGregor’ thể hiện những kỹ năng của mình trên đường phố tại Los Angeles.

HOT: Phim về McGregor chính thức bấm máy
Mike Tyson: “Mcgregor sẽ bị giết khi đấu Boxing”

Tuy nhiên hóa ra sự thật người làm náo loạn đường phố Los Angeles với những bài tập đu xà, giữ thăng bằng,… nói trên lại không phải là Conor McGregor. Thay vào đó thì đây chỉ là một VĐV thể hình có tên Islam Badurgov.

Với hàng giờ liên bỏ công hóa trang từ mái tóc, cho đến những hình xăm trên cơ thể, cũng như cả việc bắt chước những cử chỉ nhỏ nhất từ việc nhai kẹo cao su, nụ cười nhếch mép,… Badurgov đã thật sự khiến người ta tin rằng anh chính là nhà vô địch của UFC.

Trong khi McGregor giả gây náo loạn đường phố, thì McGregor thật lại đang tất bật chuẩn bị cho trận đấu siêu kinh điển sắp tới trước Mayweather diễn ra vào ngày 27/08 tới đây.

Mới đây thì võ sĩ người Ai Len cũng đã hoàn tất chuyến hành trình quảng bá cho trận đấu này ở 4 thành phố khác nhau. Tại chuỗi sự kiện này, McGregor cũng đã đưa ra những tuyên bố đầy tự tin như việc sẽ hạ Mayweather chỉ trong vòng 4 hiệp đấu.

Xuân Anh

loading...

languarr