NXT sắp tấn công RAW và Smackdown

Lãnh đạo của WWE đang có một kế hoạch thay máu lớn cho 2 show RAW và Smackdown trong thời gian tới.

Trong 2 tuần trở lại đây, WWE đã chính thức giới thiệu thêm 6 ngôi sao trẻ được đôn lên từ NXT trong các show RAW và Smackdown. Tuy nhiên sự ‘xâm chiếm’ này của các ngôi sao NXT vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại ở đó.

Theo truyền thông tại Mỹ, WWE vẫn đang có kế hoạch gọi thêm nhiều ngôi sao trẻ khác của NXT bổ sung nhân sự cho show RAW và Smackdown trong thời gian tới. Đây được xem là bước đi đầu tiên trong việc ‘thay máu’ lớn của WWE trong thời gian tới.

Những tháng gần đây, hậu trường của WWE đang trở nên rất căng thẳng khi một vài đô vật đã được liệt vào danh sách đen của chủ tịch Vince McMahon. Trong số này có không ít đô vật rất được lòng NHM như Finn Balor, Dolph Ziggler, Sami Zayn,…

Theo quan sát của giới chuyên môn, chủ tịch Vince McMahon chỉ đang giá những đô vật như Finn Balor, Dolph Ziggler hay Sami Zayn ở mức thi đấu tốt, chứ không phải là những người có tố chất để trở thành ngôi sao chủ lực của WWE.

Được biết rất nhiều giải đấu tại Nhật và Mỹ đang theo rất sát tình hình của Finn Balor, Dolph Ziggler hay Sami Zayn để lôi kéo họ về công ty của mình trong tương lai.

Xuân Anh

loading...

languarr