NXT TakeOver lại tạo tiếng vang cho WWE

Sự kiện NXT TakeOver: New Orleans đang nhận được rất nhiều phê bình tích cực từ NHM, khi các trận đấu tại đây đều có chất lượng rất xuất sắc.

Máu lửa, đẹp mắt, bất ngờ,… đó là những yếu tố tạo nên một NXT TakeOver: New Orleans cực kỳ thành công. Ngay trong trận mở màn, các đô vật góp mặt trong trận tranh đai North American đã khiến các khán giả có mặt tại nhà thi đấu phải liên tục đứng lên hô vang ‘This is awsome’ (Điều này quá tuyệt).

Với hàng loạt tình huống trao đổi chiêu thức đầy nghẹt thở, trận đấu này đã mang đến cho NHM rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chung cuộc người giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch North American đầu tiên chính là Adam Cole.

Adam Cole cũng là người đã cùng người đồng đội trong nhóm Undisputed Era – Kyle O’Reilly giành chiến thắng trong trận đấu cặp sau đó. Tuy nhiên người có công mang về chiến thắng cho Undisputed Era lại là một cái tên đầy bất ngờ, Roderick Strong khi có hành động phản bội người đánh cặp Pete Dunne để chính thức gia nhập Undisputed Era.

Trong khi đó trận tranh đai NXT giữa Andrade Almas, và Aleister Black được kỳ vọng sẽ nhận được 5 sao từ giới chuyên môn. Đây thật sự là một trận đấu rất hay, thậm chí người nữ trợ lý Andrade Almas là Zelina Vega cũng đã tham gia đánh rất nhiều trong trận đấu này thay vì chỉ làm nền như bao trợ lý khác trong các trận đấu. Tuy nhiên dù có sự giúp sức của Zelina Vega, Andrade Almas vẫn phải nhận thất bại trước Aleister Black và chính thức mất đai vô địch.

Xuân Anh

loading...

languarr