loading...

Vòng đấu Muay Thái Grand Prix được ONE Championship tổ chức dự kiến sẽ trở thành bom tấn của giải võ thuật lớn nhất Châu Á năm 2023. 

Trong cuộc họp báo mới đây của ONE Championship, chủ tịch Chatri Sityodtong đã công bố một thông tin đáng chú ý về kế hoạch sắp tới của giải đấu: một vòng đấu giữa các võ sĩ Muay Thái hay nhất với phần thưởng 1 triệu đô la

“Tôi muốn thông báo tới tất cả mọi người về vòng đấu hay nhất lịch sử Muay Thái. Một triệu đô la tiền thưởng, 16 tay đấm xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài. Người hâm mộ, hãy cho chúng tôi biết các bạn muốn gì.” 

Chủ tịch Chatri Sityodtong không công bố chi tiết thêm về các võ sĩ sẽ góp mặt, bởi ông xác nhận đây sẽ là những cuộc so tài theo thể thức không phân hạng cân.

Vòng đấu Muay Thái 16 người sẽ không phân hạng cân.

“Đây là vòng đấu theo hạng cân mở. Các bạn có thể chứng kiến những gã nhỏ con đối đầu các võ sĩ to lớn, những trận đấu thực sự khủng.” 

Hiện tại, người hâm mộ đang đồn đoán về nhóm hạng cân mà vòng đấu này có thể tổ chức. Trong đó, hạng ruồi (flyweight), hạng gà (bantamweight) và hạng lông (featherweight) đang là những hạng cân sở hữu nhiều hảo thủ nhất của hệ thống thi đấu Muay Thái ONE Championship, với những cái tên như Rodtang Jitmuangnon, Tawanchai PK. Saenchai, Jonathan Haggerty.

Đặc biệt, ở hạng flyweight, tay đấm Nguyễn Trần Duy Nhất cũng từng tiết lộ bản thân sẽ trở lại ONE trong năm 2023. Với việc vòng đấu có 16 võ sĩ tham dự, cơ hội góp mặt của Nguyễn Trần Duy Nhất là hoàn toàn có thể xảy ra. 

Theo Webthethao.vn

Theo Xevathethao.vn

languarr