loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn không ngớt lời khen dành cho Billy Joe Saunders trước trận đại chiến với Canelo Alvarez.

Sau tất cả, Canelo Alvarez và Billy Joe Saunders sẽ có màn phân tài cao thấp vào ngày 8 tháng 5 tới đây. Chia sẻ trên Fino Boxing, ông bầu Eddie Hearn tỏ ra phấn khích khi đề cập đến màn thống nhất đai super middleweight sắp tới.

“Đó sẽ là một trận chiến tuyệt vời. Đối với tôi, đây sẽ là một trong những trận hay nhất lịch sử quyền Anh,” Hearn cho hay.

Hearn đánh giá rất cao tài năng của Saunders.

Theo nhận định của Hearn, ông trùm của Matchroom Boxing cho rằng Saunders có đủ cơ sở để nghĩ đến chiến thắng trước Canelo. “Saunders sẽ phải nâng trình độ của mình để đánh bại Canelo. Chúng tôi đang trao đổi về địa điểm thi đấu. Có thể là Las Vegas hoặc Dallas.

Saunders là một tài năng xuất chúng và đây sẽ là trận đấu khó khăn nhất của Canelo ở hạng cân này. Không phải thiếu tôn trọng Caleb Plant, song Saunders sở hữu lối đánh và giải pháp để đối đầu Canelo hơn bất kỳ ai trong hạng cân này.”

Canelo đang là cỗ máy khó bị đánh bại tại super middleweight.

Trái với nhận định của Hearn, cộng đồng quyền Anh cho rằng Saunders chưa phải thử thách cực đại dành cho Canelo. Tay đấm người Anh được đánh giá cao ở hạng middleweight hơn là super middleweight. Bên cạnh đó, phần đông ý kiến cho rằng nhà vô địch WBC David Benavidez, Edgar Berlanga hoặc Caleb Plant mới đủ sức gây khó dễ cho tay đấm người Mexico.

Với Canelo, nhà vô địch WBA, WBC super middleweight tự tin chỉ cần 3 hiệp để hạ gục Saunders. “Tôi đã nói với cậu ấy ‘Saunders là một đối thủ khó nuốt’. Cậu ta đáp lại ‘Đúng vậy, chỉ trong 3 hiệp’. Tôi tiếp tục ‘Sẽ không dễ dàng như Yildirim đâu’. Và cậu ta trả lời ‘Yildirim là chuyện nhỏ, [Callum] Smith là chuyện nhỏ, và Saunders cũng là chuyện nhỏ.,” Hearn dẫn lời tay đấm Mexico. 

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr