(VoThuat.vn) – Joe DeGuardia, ông bầu của Carlos Takam không giấu sự thất vọng vì phía Tyson Fury hủy kèo đấu dự kiến vào tháng 12 tới đây.

Trong cuộc phỏng vấn trên Sky Sports, Joe DeGuardia, ông bầu của Carlos Takam cho biết đã gần đạt được thỏa thuận với Tyson Fury cho trận đấu vào tháng 12 tới đây. Tuy vậy, kế hoạch đổ vỡ vào phút chót vì phía Fury thay đổi ý định.

Takam lỡ cơ hội so găng với Fury dù đàm phán hoàn tất đến 98%.

“Chúng tôi thật sự muốn trận đấu đó. Đó sẽ là một trận chiến tuyệt vời cho Carlos và một màn so găng chất lượng. Thật thất vọng vì nó đã không xảy ra,” DeGuardia cho hay.

Thay vì đấu Takam, nhà vô địch WBC hạng nặng chuyển hướng sang đối thủ người Đức, Agit Kabayel. Theo DeGuardia, động thái của Fury là do e ngại tài năng của Takam:

“Tôi nghĩ rằng Fury biết bản thân sẽ trải qua một trận đấu khó khăn trước tay đấm dày dặn kinh nghiệm như Takam , và đây là một trận chiến mạo hiểm. Vì vậy, cậu ấy đã chọn một đối thủ khác (Kabayel), cũng đang bất bại, song ít gặp khó khăn hơn so với Takam.

Fury dời thời điểm tái xuất sang năm 2021

Takam đã tập luyện cật lực. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn tất 90% vụ đàm phán, rồi sau đó nó chỉ thay đổi trong vòng một ngày. Không nhất thiết vấn đề là từ Fury, có lẽ đội ngũ cậu ấy không muốn chạm trán Carlos vì những lý do tôi nêu trên.”

Màn so găng giữa Fury và Kabayel ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 12 tại Royal Albert Hall. Tuy vậy, trận đấu đã phải tạm hoãn vì tay đấm người Anh dời lịch tái xuất sang năm sau.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr