Ông chủ UFC báo tin đại thắng thỏa thuận với New York

Lorenzo Fertitta, đồng sở hữu của UFC, mới đây đã bóng gió về việc UFC đã đạt được thỏa thuận lịch sử với hội đồng thành phố New York.

Jon Jones – sự trở lại đầy khó chịu của những tuyệt kỹ
Dana White: Jon Jones bây giờ rất nguy hiểm

Lorenzo Fertitta

Trong suốt 8 năm qua, do tính chất bạo lực trong các trận đấu, New York là một trong những thành phố hiếm hoi tỏ ra rất cứng rắn trong việc nói ‘không’ với việc cho phép các giải đấu như UFC, Bellator,… tổ chức các sự kiện trong thành phố của mình.

Với việc New York là một trong những thành phố đông dân nhất tại Mỹ, và là một thị trường vô cùng hấp dẫn, UFC trong những năm qua vẫn luôn rất nỗ lực để đưa ra những giải pháp để có thể thuyết phục hội đồng thành phố New York đưa giải đấu này xuất hiện trở lại tại đây.Lorenzo Fertitta 1

Những nỗ lực của UFC dường như đã được đền đáp xứng đáng, vì sau cuộc họp với hội đồng thành phố New York mới đây, ông Lorenzo Fertitta đã bóng gió cho biết: “Chúng tôi đều tự tin và rất hy vọng thống đốc Andrew Cuomo sẽ thông qua chuyện này. Một khi hội đồng thành phố công bố những quy định, chúng tôi hy vọng có thể tổ chức ít nhất 2 sự kiện trước khi kết thúc năm 2016.”

Xuân Anh