“Ông lão” Mickey Rourke thắng siêu tốc ở tuổi lục tuần

loading...

Trong lần thượng đài ở tuổi 62, nam diễn viên Mickey Rourke đã khiến không ít người hâm mộ sững sốt vì tài đánh quyền Anh của mình.

Theo Daily Mail, Mickey Rourke mất không tới 2 hiệp để đánh bại đối thủ Elliot Seymour, mới 29 tuổi, bằng knock-out trong trận đấu biểu diễn kéo dài 5 hiệp ở Moscow. Chứng kiến Mickey Rourke hạ đo ván Elliot Seymour, nhiều khán giả thật sự thán phục nam diễn viên này. Song, cũng có ý kiến trái chiều khi cho rằng họ muốn chứng kiến một trận đấu hấp dẫn hơn, thay vì là thế trận một chiều.

1

Dù vậy, thắng lợi cho Mickey Rourke rất xứng đáng khi ông nỗ lực tập luyện rất nhiều trên sàn đấu trong thời gian qua. Thậm chí, ngôi sao Hollywood này còn sụt 16 kg trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu. Điều này cho thấy Mickey Rourke rất nghiêm túc với lần thượng đài trở lại ở tuổi 62.

2

Trong quá khứ, Mickey Rourke từng đánh 30 trận nghiệp dư quyền Anh vào những năm 1960 và 70. Ông chỉ thua 3 trận lúc bấy giờ trước khi chuyển sang lĩnh vực phim ảnh. Tới những năm 1990, Mickey Rourke quay lại sàn quyền Anh với tư cách võ sĩ chuyên nghiệp. Đây cũng là lúc ông bị tổn thương vùng mặt và phải cần đến phẫu thuật để thay đổi diện mạo.

Hiện tại, vẫn chưa rõ Mickey Rourke có tiếp tục thi đấu quyền Anh tiếp hay trở lại đóng phim.

Thiên Yết

 

 

languarr