Ông trùm làng Boxing bất bình trước thù lao “rẻ mạt” của võ sĩ MMA

Trong cuộc phỏng vấn với Fight Hub TV, ông bầu Golden Boy – Oscar De La Hoya tiết lộ về kế hoạch tham gia vào MMA và chuẩn bị cho lần ra mắt đầu tiên của sự kiện vào cuối năm nay.

De La Hoya kế hoạch trước mắt cho việc quảng bá thương hiệu MMA của ông sẽ như thế nào:

“Chúng tôi vẫn chưa sắp xếp xong nhưng chúng tôi sẽ sớm hoàn thành mọi thứ. Dự kiến là vào ngày 25 tháng 11, và dịp lễ tạ ơn. Chúng tôi dự kiến sẽ làm nó thật lớn như những sự kiện chúng tôi từng làm. Tôi thực sự rất mong đợi để góp mặt vào giới MMA và đảm bảo rằng các võ sĩ sẽ được trả thù lao xứng đáng, bởi vì, nhìn xem, chúng tôi liều cả mạng sống trên võ đài. Và vì vậy các võ sĩ nên được trả thù lao thật xứng đáng…”

Oscar De La Hoya và cựu võ sĩ UFC – Chuck Liddell

Ông cảm thấy đó là vấn đề khi những võ sĩ MMA được trả lương thấp:

“Chắc chắn rồi. Cơ chế lương bổng hiện giờ rất tồi tệ. Tôi đã nói chuyện với rất nhiều các võ sĩ MMA và thấy thật nực cười với những gì họ được chi trả. Thật điên rồ! Nó khiến tôi thật sự không vui, vì thế đó là lí do Golden Boy MMA ra đời, bắt đầu với trận đấu giữa Chuck Liddell và Tito Ortiz, chúng tôi sẽ trả công cho họ thật xứng đáng.”

Golden Boy MMA ra đời sẽ thêm một lựa chọn cho những võ sĩ MMA cùng với lời tuyên bố của ông trùm làng boxingOscar De La Hoya về mức thù lao đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ là một giải đấu thu hút nhiều sự quan tâm của những võ sĩ MMA tự do.

https://youtu.be/udBK3z9OYr4

Quang Phượng

loading...

languarr