Ông trùm làng Boxing chỉ có thể trụ được 30 giây trong sàn MMA

Huyền thoại làng Boxing – Oscar De La Hoya hiện đang là “ông trùm” của công ty quảng bá Golden Boy promotions. Ông đang ngầm muốn tổ chức 1 giải đấu MMA trong tương lai và ông cũng nhận thấy sàn đấu MMA rất nguy hiểm cho Boxer.

Theo nguồn tin từ MMAfighting, De La Hoya sẽ hợp tác với huyền thoại Chuck Liddell trong việc tổ chức giải đấu. Ông cho biết: “Tôi và Liddell đang bàn bạc. Thực tế tôi là người rất cảm mến những võ sĩ MMA và kỹ thuật thi đấu của môn thể thao này. Họ đã cống hiến hết mình vì MMA thế nên tôi cũng muốn được chen chân làm việc với MMA. Tôi muốn thành lập giải đấu Golden Boy MMA.”

Huyền thoại người băng Chuck Liddell đã 48 tuổi, chưa hề thi đấu hơn 7 năm nay từ sau thất bại KO trước Rich Franklin hồi 2010, đây cũng là trận thua thứ 3 liên tiếp của Liddell. Trước đó không lâu tay đấm này cũng từng lên tiếng việc trở lại sàn đấu, rất có thể Liddell sẽ thi đấu cho De La Hoya.

Oscar De La Hoya và cựu võ sĩ UFC – Chuck Liddell

Chưa biết Liddell sẽ đối đầu với ai nhưng khả năng cao sẽ là cựu thù Tito Ortiz. “Tito luôn là đối thủ tôi mong muốn. Một là vì đây là trận đấu dễ dàng. Hi là tôi chẳng bao giờ thấy mệt khi đấm vào mặt hắn ta, và chắc người hâm mộ cũng muốn thấy thế vì nhiều người hay hỏi tôi ‘Liệu ông có đánh bại Tito thêm lần nữa được không?’ “. Liddell chis sẻ.

Ông bầu De La Hoya cũng đồng tình: “Thử tưởng tượng xem nếu Tito và Chuck đối mặt nhau thêm một lần nữa. Đây sẽ là một sự kiện vô cùng lớn”.

 

 

De La Hoya biệt danh là cậu bé vàng (The Golden Boy) là người Mỹ gốc Mexico, tuyên bố giã từ sự nghiệp Boxing ở tuổi 36. Ông từng so găng với hai võ sĩ nổi tiếng của thời đại là Mayweather và Manny Pacquiao. Ông được coi là thần tượng số một của làng quyền Anh thế giới khi giành chức vô địch ở rất nhiều hạng cân khác nhau. Tuy nhiên nếu thi đấu ở sàn MMA, De La Hoya khẳng định: “Tôi chẳng thể nào sống sót qua 30 giây đầu tiên ở MMA”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr