Owens tái hiện kỷ lục của The Undertaker tại WWE

Theo dự kiến tại sự kiện Extreme Rules diễn ra vào sáng thứ Hai tới, Kevin Owens sẽ có trận đấu tranh đai Intercontinental cùng The Miz, Sami Zyan và Cessaro.

Alberto Del Rio: WWE đang phản bội tôi
Nữ hoàng Stratus trở lại WWE vì Ronda Rousey

Nếu như không có gì thay đổi, thì Kevin Owens sẽ trở thành đô vật thứ hai tham gia đầy đủ tất cả các sự kiện của WWE trong năm đầu tiên ra mắt WWE. Trước đó, người duy nhất làm được điều này chính là huyền thoại The Undertaker.3a3

Nói về kế hoạch mà WWE đang dành cho Kevin Owens tại Extreme Rules tới đây. Rất có thể ngôi sao đang lên này sẽ không phải là người giành chiến thắng chung cuộc trong trận tranh đai Intercontinental, khi WWE đang có những kế hoạch lớn hơn dành cho anh.

Cụ thể hiện ý kiến cho rằng WWE nên sớm được đẩy lên tranh đai hạng nặng đang nhận được rất nhiều sự tán thuận của giới lãnh đạo của công ty.

Có thông tin cho rằng sẽ là người giành chiến thắng trong sự kiện Money In The Banks sắp tới, qua đó anh sẽ chính thức tham gia vào cuộc tranh giành đai vô địch hạng nặng của WWE trong năm tới.

Top 10 khoảnh khắc đẹp nhất của Owens:

Xuân Anh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr