(Vothuat.vn) – Ông bầu Bob Arum không tán thành ý tưởng Manny Pacquiao so găng với Gennady Golovkin.

Manny Pacquiao là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất quyền Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, Pacquiao là tay đấm duy nhất vô địch ở 8 hạng cân khác nhau. Ở tuổi 41, “Pac Man” được cho rằng đang nhắm đến hạng cân thứ 9 là middleweight.

Pacquiao muốn chinh phục thử thách mới mang tên “GGG”

Theo đó, trong cuộc phỏng vấn với DAZN, Freddie Roach – HLV của Pacquiao cho biết tay đấm người Philippines vẫn khát khao chinh phục những thử thách, mà đơn cử là trận đấu với Gennady Golovkin, tay đấm đang sở hữu đai IBF và IBO middleweight.

Mạo hiểm là một phần trong sự nghiệp của Pacquiao. Tuy vậy, theo ông bầu Bob Arum, việc “Pac Man” tăng hai hạng cân để so găng với “GGG” không còn là mạo hiểm, mà là ngu ngốc.

Bob Arum không tán thành về trận đấu tiềm năng Pacquiao vs Golovkin.

“Đó là trận đấu xuẩn ngốc. Tôi biết Golovkin đã ở sườn dốc sự nghiệp, tuy vậy, đây vẫn là trận đấu đầy nguy hiểm với Pacquiao. Cậu ấy còn chưa hẳn là một võ sĩ welterweight, chứ đừng nói đến việc tăng lên middleweight,” Arum chia sẻ trên Sportsmail.

Theo ông bầu huyền thoại của quyền Anh, Pacquiao có thể sẽ gặp thử thách với những tay đấm ở hạng cân hiện tại: “Pacquiao đã so găng với Keith Thurman, người đã không còn khát khao thi đấu và đã vắng bóng quá lâu. Song, cậu ấy sẽ gặp thử thách thật sự trước những cái tên như Terence Crawford hay Errol Spence.

Pacquiao có thể đánh bại bọn họ, song việc tìm kiếm thử thách cao hơn sẽ là điều rất ngớ ngẩn”

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr