Pacquiao muốn tái đấu, câu trả lời cho trò đùa của Mayweather

Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, đến nay chấn thương vai mà Pacquiao đã gặp phải sau trận đấu triệu đô với Floyd Mayweather đã bình phục gần như hoàn toàn, anh hoàn toàn có thể trở lại thi đấu sau một thời gian dài dưỡng thương.

FLoyd Mayweather tát vào mặt “Paquiao”
Conor McGregor đòi “đập” Floyd Mayweather

Theo như những gì mà Manny Pacquiao tuyên bố, chấn thương của anh đã bình phục 90% và có thể trở lại thi đấu vào đầu năm 2016.

Manny Pacquiao đã dính chấn thương vai trong trận đấu với Floyd Mayweather vào đầu tháng 5 năm nay. Hiện tại, tay đấm người Philippines đang ở Indonesia để điều trị dứt hẳn chấn thương của mình.

Manny Pacquiao sẽ trở lại vào đầu năm sau.
Manny Pacquiao sẽ trở lại vào đầu năm sau.

“Tôi đã sẵn sàng thi đấu vào năm sau, tôi cảm thấy ổn. Tôi mong chấn thương của tôi bình phục nhanh hơn nữa và sớm trở lại tập luyện. Floyd nên sẵn sàng vì khi trở lại tôi sẽ gặp anh ta một lần nữa” Pacquiao trả lời phỏng vấn

 Vào 2 tuần trước, tay đấm người Mỹ đã đăng tải lên trang mạng xã hội của mình một đoạn video, nội dung cụ thể trong đoạn video là tay đấm này đã đặt tên cho hình nộm cao su là “Manny”, sau đó cố tình hỏi về chấn thương vai của Manny và tán liên tiếp vào người hình nộm này.Manny Pacquiao thật sự không thích những trò đùa của Mayweather.

Hành động không đẹp này của Floyd Mayweather đã gặp nhiều phản ứng của người hâm mộ Boxing, nhất là những fan hâm mộ của Pacquiao và chính bản thân anh. Sau một thời gian im lặng trước những hành động của Mayweather. Đến hôm nay, Pacquiao đã lên tiếng về những gì mà tay đấm người Mỹ đã làm.

Mayweather sẽ phải trả giá cho những hành động mình làm
Mayweather sẽ phải trả giá cho những hành động mình làm

“Một nhà vô địch thực sự là một người lịch sự trong cả lời nói và hành động của mình. Một người là nhà vô địch không chỉ nỗ lực trong lĩnh vực mình chọn mà còn cả trong đời sống của riêng tư của mình” Pacquiao nói.

Nếu như Pacquiao bình phục chấn thương, trở lại tập luyện và Mayweather chấp nhận lời thách đấu của Manny. Thì một trận siêu kinh điển nữa sẽ diễn ra. Nếu đó là sự thật thì hy vọng lần này Mayweather sẽ thi đấu máu lửa hơn so với trận chiến trước của mình.

H.C

loading...

languarr