loading...

(VoThuat.vn) – Nonito Donaire Sr, cựu huấn luyện của Manny Pacquiao dự đoán huyền thoại người Philippines sẽ áp đảo Errol Spence Jr ở màn so găng sắp tới.

Vào ngày 21 tháng 8 tới đây, Manny Pacquiao sẽ đánh dấu màn trở lại võ đài bằng trận đấu với Errol Spence Jr tại Las Vegas.

Việc chấp nhận so găng với Spence được giới chuyên môn đánh giá là quyết định mạo hiểm của Pacquiao. Tay đấm 31 tuổi đang là nhà vô địch WBC và IBF welterweight, sở hữu chuỗi 27 trận thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp.

Kinh nghiệm của Pacquiao có thể đánh bại sức trẻ nơi Spence?

Song, theo quan điểm của Nonito Donaire Sr, cựu HLV của Pacquiao nhận định chuỗi bất bại của Spence không nói lên được điều gì, bởi tay đấm người Mỹ chưa từng gặp đối thủ nào như “Pac Man”.

“Khi Spence đối đầu với một gã có tốc độ và sức mạnh như Pacquiao, chúng ta sẽ được kiểm chứng sức mạnh của cậu ấy. Tôi nghĩ Pacquiao sẽ hạ gục cậu ấy ngay từ những hiệp đầu. Có lẽ trong 6 hiệp đầu, nhiều nhất là vậy,” Donaire chia sẻ trên FightHype.

Donaire đặt niềm tin vào Pac Man ở màn đối đầu với Spence.

“Chạm trán với Pacquiao rất nguy hiểm cho Spence. Đối với tôi, khi cậu ta đấu Mikey Garcia, cậu ta không thể khiến Mikey bị thương dù có thể hình vượt trội hơn. Tôi nghĩ trước khi Spence kịp phản ứng, Pacquiao đã có thể hạ gục cậu ta với tốc độ của mình. Spence không sở hữu tốc độ như Pacquiao,” cựu HLV của Pacquiao phân tích.

Trong quá khứ, Donaire từng kề vai sát cánh cùng Pacquiao vào năm 2018, khi tay đấm người Philippines khuất phục Lucas Matthysse để giành đai vô địch WBA (regular) welterweight.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr