Pacquiao tái đấu Mayweather trong trận chiến cuối sự nghiệp?

“Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather Jr đã đánh bại đối thủ nhiều duyên nợ Manny Pacquiao trong một cuộc chiến chưa thực sự làm sướng mắt người xem sau 5 năm chờ đợi.

Cả thế giới nên học tập cách người Ailen giải quyết mâu thuẫn
Xem lại trận Amir Khan bị cho “ăn hành” chỉ trong 30 giây

Nhưng mới đây, fan hâm mộ boxing thế giới lại loé lên một hi vọng mới khi Manny Pacquiao tuyên bố sẽ đàm phán với Amir Khan và Mayweather cho trận chiến cuối cùng của mình trong năm sau.

Theo thông tin từ hãng ATP, huyền thoại của người Philippin anh muốn cống hiến hết mình cho trận đấu cuối cùng này và tức nhiên đối thủ của anh cũng phải là một võ sĩ tên tuổi xứng tầm.

Liệu sẽ có một trận tại đấu giữa Mayweather và Pacquiao?
Liệu sẽ có một trận tại đấu giữa Mayweather và Pacquiao?

Manny Pacquiao: “Tôi sẽ chiến đấu bất cứ ai, bất cứ nơi nào. Tôi sẽ chiến đấu có thể là trước cuộc bầu cử vào tháng 5 năm sau. Chúng tôi sẽ chốt đối thủ vào tháng 11 hoặc tháng 12”.

Nhưng có lẻ rằng, người mà Manny Pacquiao chọn sẽ là Amir Khan vì xác suất để Floyd Mayweather quay lại sàn đấu là rất thấp, sự nghiệp của “Độc cô cầu bại” đã quá hoàng hảo với 49 trận thắng ngang bằng với huyền thoại quyền Anh Rocky nên không dại gì anh quay lại tái đấu với Pacquiao một lần nữa. Mặt khác, Amir Khan chưa từng đối đầu với Pacquiao, Khan còn là một người bạn và là người có lối đánh gần giống với Manny Pacquiao, nếu đối đầu với nhau 2 võ sĩ tôn thờ lối đánh tấn công máu lửa này sẽ cống hiến cho khán giả một trận so găng thế kỷ không thua kém gì trận Manny Pacquiao và Floyd Mayweather hồi tháng 5 vừa qua.

Amir Khan và Pacquiao vốn là bạn thân ngoài đời
Amir Khan và Pacquiao vốn là bạn thân ngoài đời

Tổng hơp diễn biến trận Manny Pacquiao và Floyd Mayweather:

Trần Tâm

 

loading...

languarr