Pacquiao tuyên bố Horn không có cửa cướp đai WBO

Manny Pacquiao tỏ ra đầy tự tin vào khả năng bảo vệ thành công chiếc đai vô địch WBO hạng cân welterweight của mình trước Jeff Horn.
Manny Pacquiao “mất giá” trong mắt khán giả phương Tây?
Manny Pacquiao: Con đường từ nghèo khổ đến vinh quang

Theo dự kiến, trận đấu bảo vệ đai vô địch của Pac Man trước kẻ thách thức Jeff Horn (đang có thành tích 16 thắng, 1 hòa) sẽ diễn vào ngày 2.7 tới đây tại Suncorp, Brisbane, Australia.

Tuy đã 38 tuổi, nhưng sức hút của Pacquiao vẫn còn là rất lớn đối với giới hâm mộ làng quyền Anh. Bằng chứng là 500.000 vé theo dõi trận đấu này đã bán gần như hết cả.

Đáp lại tình cảm mà NHM dành cho mình, ngay khi đặt chân tới Australia, Pacquiao đã tự tin tuyến bố rằng: “Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp thi đấu, chưa bao giờ tôi cảm thấy hưng phấn và tự tin như lần này.”

“Tôi đang nóng lòng bước vào trận đấu này, và chắc chắn sẽ trở về nhà với tư cách nhà vô địch thế giới. Mặc dù vậy tôi chưa bao giờ đánh giá thấp đối thủ của mình. Horn là tay đấm bất khả chiến bại, anh ấy còn trẻ nhưng đối thủ càng mạnh tôi lại càng phấn khích.”

Trong sự nghiệp của mình, Pacquiao đã thi đấu tổng cộng 67 trận, trong đó giành chiến thắng 59 trận (38 trận bằng hình thức Knockout) và thua 6 lần.

https://www.youtube.com/watch?v=faEIYfH4aVc

Xuân Anh

loading...

languarr