Paige VanZant từ chối đóng phim vì nhớ UFC

Sau thất bại trước Rose Namajunas tại UFC Fight Night 80 tháng 10/2015, Paige VanZant đã quyết định tạm rời xa sàn đấu để dành thêm nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác.

Paige VanZant tiếp tục tỏa sáng tại UFC 191

Paige VanZant học võ thuật để tự vệ và thành sao UFC

Một trong những hoạt động nổi bật nhất của võ sĩ sinh năm 1994 trong suốt 8 tháng qua chính là sự kiện Dancing with the Stars – cuộc thi mà cô đã bất ngờ giành được ngôi Á quân.3a1

Nhờ thành công này mà Paige VanZant nhận được không ít lời đề nghị đóng phim, thậm chí có thông tin cô còn giựt luôn cả vai của đàn chị Ronda Rousey trong một bộ phim nói về cuộc đời của VĐV Kickboxer.

Tuy nhiên theo chia sẻ của Paige VanZant mới đây, cô hoàn toàn không có ý định tham gia các dự án đóng phim trong thời gian tới. Thay vào đó nữ võ sĩ 22 tuổi này muốn trở lại UFC thi đấu vì…  rất nhớ sự tàn khốc tại giải đấu này.

Cụ thể Paige VanZant đã cho biết: “Tôi đã từ chối lời mời tham gia dự án phim Kickboxer vì tôi muốn tập trung 100% cho các trận đấu cũng như việc luyện tập”.

Tôi thật sự đang rất nhớ sự tàn khốc của MMA, của UFC. Tôi luôn muốn được ở đó, trong lồng sắt – lý do vì sao tôi lại rất muốn trở lại UFC vào lúc này”.

Paige VanZant hiện đang là một trong những tài năng sáng giá của UFC. Tính đến thời điểm này, cô gái trẻ này cũng chỉ mới thi đấu 4 trận tại UFC, trong đó thành tích của cô đang là 3 thắng và 1 hòa.

Hightlight của Paige VanZant tại UFC:

Xuân Anh

loading...

languarr