Phát ngôn của Conor Mcgregor khiến nhiều người phải xấu hổ

Võ sĩ nổi tiếng của UFC Conor Mcgregor thường bị nhắc đến với những màn khiêu khích, đá đểu. Tuy nhiên, không phải tất cả những gì anh nói đều thể hiện con người anh.

Những pha ra đòn đẹp mắt của môn Judo tại Olympic 2016
Nhà vô địch Judo ở Olympic Rio đang để mắt tới MMA

Trong buổi giao lưu, trả lời phỏng vấn với người hâm mộ, Mcgregor đã đưa ý kiến của anh về cách giới truyền thông và cũng như một số võ sĩ đả kích thất bại của Ronda Rousey sau UFC 207.

Câu nói của Conor Mcgregor được cộng đồng mạng chia sẻ
Câu nói của Conor Mcgregor được cộng đồng mạng chia sẻ

Mcgregor nói: “Khi Ronda thua cuộc, tôi thức dậy với loạt tin tức như: ‘Bây giờ chúng ta hãy xem những gì họ đang làm’ và tôi chỉ có thể nói là ‘Cái gì thế này?’. Tôi không ăn mừng thất bại của người khác”. 

Mcgregor tiết lộ rằng anh là một fan lâu năm của nhà cựu vô địch hạng bantamweight này, anh nói: “Tôi yêu mến Ronda. Tôi đã luôn luôn ủng hộ Ronda và đến khi cô tiếp thục thất bại thì thì mọi người lại ăn mừng cứ như thể ‘họ chẳng còn ai cả’. Tôi cho rằng đây là một suy nghĩ sai lầm. Tôi không ăn mừng thất bại của người khác. Đó là sự hèn yếu”.

hi-res-d12fdecd458a5968019815f56acb9380_crop_north
Thất bại của Ronda Rousey tại UFC 207

Trước đó võ sĩ Bellator Michael “Venom” Page đăng đoạn phim chế giễu Ronda Rousey ngay sau khi cô thất bại. Travis Browne hiện là bạn trai của Rousey tuyên bố sẽ hạ gục Page vì dám sỉ nhục bạn gái mình. Trên trang Twitter cá nhân, Browne liền thách thức: “Tôi sẵn sàng đấu với ông bất kỳ lúc nào”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr