(VoThuat.vn) – Thánh Muay Buakaw Banchamek đang phải đối mặt scandal đối xử thờ ơ với cô con gái 5 tuổi.

Tại Tòa án Gia đình và Vị thành niên Trung ương, một người phụ nữ tên là Unvee Pornchaiwibun đã đệ đơn kiện Buakaw Banchamek. Theo đó, Unvee yêu cầu “thánh Muay Thái” phải thừa nhận đứa con gái 5 tuổi của cả hai cùng chi phí cấp dưỡng 25 triệu baht.

Unvee khai nhận có quan hệ tình cảm với Buakaw từ năm 2013. Đến năm 2015, cô mang thai, sinh hạ một bé gái và trên giấy khai sinh Buakaw là cha của đứa bé. Theo Unvee, Buakaw tỏ ra trốn tránh trách nhiệm và phớt lờ đề nghị cấp dưỡng nuôi con.

Buakaw bị kiện vì thiếu trách nhiệm với con gái.

Unvee sau đó phải tự kiếm việc làm để nuôi sống gia đình. Việc không liên lạc được với Buakaw buộc Unvee tìm đến sự giúp đỡ từ tòa án. Mong muốn của cô là “Thánh Muay” ký tên vào giấy khai sinh của con gái, và chu cấp một khoản tiền nuôi con. Phía tòa án được cho rằng sẽ thu xếp hòa giải vào ngày 9 tháng 8.

Về phía Buakaw, facebook chính thức của võ sĩ Thái Lan đã có động thái đầu tiên giữa scandal, khi đăng tải những tấm ảnh “Thánh Muay” gần gũi với cô con gái, đi kèm là giấy khai sinh có chữ ký của Buakaw cùng dòng trạng thái:

Những bức ảnh do phía Buakaw đăng tải nhằm dập tắt tin đồn thiếu căn cứ.

“Truyền thông đang lan truyền những tin đồn như Buakaw bị yêu cầu chi 25 triệu bath tiền cấp dưỡng, Buakaw chưa từng nuôi con, Buakaw không quan tâm đến con, đứa bé chưa bao giờ gặp mặt cha, Buakaw hoàn toàn không gửi tiền cấp dưỡng… Đây là những bức ảnh giữa Buakaw và con gái anh ấy, xin hãy nhìn nhận câu chuyện này một cách sáng suốt”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr