“Quái hiệp” Dillian Whyte so tài cùng Joseph Parker

Cả hai bại tướng của Anthony Joshua sẽ có màn thượng đài đỉnh cao vào ngày 28/7 tại O2 Arena, London.

Theo đó, võ sĩ Dillian Whyte sẽ đối mặt với Joseph Parker trong trận đấu rất đáng mong đợi của Quyền Anh hạng nặng. Ông bầu Eddie Hearn đã xác nhận thông tin này vào hôm thứ Năm vừa qua.

Dillian Whyte – võ sĩ 30 tuổi người Jamaica đặt mục tiêu giành chiến thắng ở trận đấu này. Anh nói trên Sky Sports: “Sẽ có máu đổ và tôi sẽ hạ gục Parker”. Lần gần nhất Whyte đã đánh bại Lucas Browne ở trận bảo vệ đai WBC bạc (kém đai của Deontay Wilder đang giữ 1 bậc) vào ngày 25/3 vừa qua.

Theo kế hoạch ban đầu, Whyte sẽ tiếp tục được chỉ định thượng đài với Deontay Wilder, tuy nhiên võ sĩ người Mỹ đang quan tâm đến Joshua. Vì thế, tay đấm 30 tuổi sẽ có cuộc chiến quan trọng với Joseph Parker.

Hiện tại, “quái kiệt” Whyte đang sở hữu thành tích 23 trận thắng, 1 thua (17 K.O). Đáng chú ý, trận thua duy nhất của anh cho đến nay là trước Anthony Joshua vào năm 2015.

Trong khi đó, Joseph Parker cũng vừa bị mất chiếc đai WBO vào chính tay Joshua ở trận đấu diễn ra vào ngày 31/3/2018. Đây cũng là trận thua duy nhất của tay đấm người New Zealand đến thời điểm hiện tại.

Cuộc chiến giữa hai bại tướng của Joshua sẽ trở nên rất thú vị của Quyền Anh hạng nặng trong bối cảnh Joshua và Wilder vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận.

Võ Đạt

loading...

languarr