(VoThuat.vn) – Joe Joyce đang trông đợi cơ hội giành đai WBO, qua đó làm bàn đạp cho màn so găng với người giành chiến thắng trong trận đại chiến giữa Anthony Joshua và Tyson Fury.

Anthony Joshua và Tyson Fury đang đàm phán cho trận thống nhất đai hạng nặng vào năm sau. Cả hai được cho rằng đạt thỏa thuận miệng. Tuy vậy, vẫn còn nhiều chướng ngại mà 2 tay đấm Anh Quốc phải vượt qua.

Joshua có chấp nhận bỏ đai WBO vì Fury?

WBO khẳng định Joshua phải bảo vệ đai với đối thủ bắt buộc là Oleksandr Usyk. Nếu cương quyết đấu Fury, Joshua có thể chọn giải pháp từ bỏ đai. Điều này có thể mở ra cơ hội để Joe Joyce nghĩ đến viễn cảnh so găng với một trong 2 tay đấm hàng đầu thế giới.

“Joe sẽ thượng đài với người chiến thắng trong cuộc đấu giữa Joshua với Fury, tại sao không? Cậu ấy từng góp mặt trong đội tuyển boxing Anh Quốc và giành HCB Olympic.

Joyce đang trông đợi cơ hội tranh đai WBO với Usyk.

Chúng tôi muốn những trận đại chiến. Nếu bạn không thi đấu vì điều này, thì còn gì có thể quan trọng hơn nữa. Chúng tôi bị gọi là ảo tưởng sức mạnh khi tuyên bố sẽ đánh bại Dubois. Ai nấy đều bảo ‘Dubois sẽ thắng trong một hiệp đấu’.

Song, chúng tôi đã vượt qua cậu ta và tôi tin rằng Joe cũng sẽ đánh bại Usyk,” Sam Jones, quản lý của Joyce cho hay trên Sky Sports.

Joyce đang đứng thứ 2 trong danh sách của WBO. Nếu Joshua chấp nhận từ bỏ đai này, không loại trừ khả năng tay đấm sinh năm 1985 đối đầu với Usyk cho chiếc đai bỏ trống.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr