“Quái vật King Kong” Luis Ortiz: “Wilder chẳng dọa được tôi đâu”

Mới đây trong trao đổi với phóng viên của trang badlefthook, “King Kong” Luis Ortiz khẳng định những lời dọa nạt của Deontay Wilder chẳng là gì đối với ông.

 Luis Ortiz nói trong lúc luyện tập: “Wilder ‘chém gió’ quá nhiều. Mấy thứ đó sẽ không có tác dụng gì trên sàn đấu đâu. Wilder nói sẽ tiêu diệt ‘King Kong’ này. Sẽ hạ gục tôi. Tôi muốn xem Wilder có làm được những gì ông nói hay không. Tôi không phải là tay đấm tầm thường, tôi là một đấu sĩ thực sự. Cứng cáp và đầy kinh nghiệm. Tôi đã bắt đầu thi đấu Boxing từ năm 10 tuổi”.

“Wilder chẳng dọa được tôi đâu. Cách Wilder nói chỉ làm tôi buồn cười thôi. Toàn những thứ vớ vẩn ồn ào. Tôi thi đấu vì gia đình của mình, thế nên Wilder nên nghiêm túc hơn đi vì anh ta sẽ bất ngờ khi trận đấu diễn ra. Tôi sẽ cho anh ấy thấy vì sao mọi người gọi tôi là King Kong”. Ortiz nói thêm.

Luis Ortiz – tay đấm người Cuba nổi tiếng với những cú đấm đầy uy lực và kỹ năng phản đòn điệu nghệ hiện là một trong những tay đấm Boxing hàng đầu thế giới. Nhiều người đã liên tưởng tới huyền thoại Mike Tyson khi xem Ortiz thi đấu. Tay đấm này năm nay đã 38 tuổi, đang có thành tích bất bại với 24 chiến thắng bằng knock-out trong 28 trận thắng, và Ortiz cũng đã từng giữ đai vô địch WBA.

Trận đấu với gã khổng lồ cao 2m Deontay Wilder là điều khó tránh khỏi. Wilder cần giành chiến thắng trước Ortiz để chứng minh mình đủ tư cách đối đầu với Anthony Joshua. Về thể trạng và tuổi tác thì Wilder đều khả quan hơn Ortiz, do đó khả năng Wilder giành chiến thắng là khá cao.

Nguyễn Thái

loading...

languarr