“Quái vật Nhật Bản” Naoya Inoue thống trị Boxing ở 3 hạng cân

Jamie McDonnell vượt trội về thể hình so với Naoya Inoue, nhưng nó không là gì trong trận đấu này. Thậm chí không được gọi là trận đấu khi Inoue hạ gục McDonnell khi chưa hết hiệp 1 để có được chức vô địch thế giới hạng bantamweight WBA.

McDonnell (29 trận thắng-3 trận thua- 1 trận hòa, với 13 trận thắng bằng knock-out), thất bại trước tay đấm nổi tiếng của Nhật Bản ở Tokyo, khi anh bị chao đảo bởi cú đấm móc bên trái vào đầu và bị một đòn body shot ( cú đấm vào thân người ) ở đầu trận đấu,McDonnell đã thoát ra khỏi tình huống đó và tiếp tục thi đấu, nhưng Inoue (16 trận thắng- 0 trận thua với 14 trận thắng bằng knock-out) tiếp tục đánh bại anh ấy lần 2 và kết thúc trận đấu.


Thời gian chính xác khi trận đấu bị dừng lại (stoppage) là 1:52 ở hiệp đầu. Inoue, 25 tuổi, hiện tại là nhà vô địch ở 3 hạng cân sau khi có được chức vô địch trước đó ở hạng cân flyweight và super flyweight. Inoue nói trước trận đấu rằng nếu anh đánh bại McDonnell, anh ấy có hy vọng sẽ được tham gia vào giải đấu World Boxing Super Series hạng bantamweight vào cuối năm nay.


McDonnell, 32 tuổi sở hữu một bảng thành tích đẹp ở hạng cân bantamweight, nhưng đây rõ ràng là một thất bại hoàn toàn mặc dù đây trận đấu này anh thượng đài với một tay đấm đặc biệt. Anh bị áp đảo hoàn toàn bởi lối tấn công hung hăng của Inoue và không có cơ hội để lật ngược tình thế.

Trong trận co-feature, Ken Shiro đã nâng thành tích của mình lên 13 trận thắng trong đó có 7 trận thắng bằng knock-out và 0 trận thua với một cú dứt điểm bằng knock-out ở hiệp hai trước đối thủ Ganigan Lopez (34 trận thắng- 8 trận thua, với 19 trận thắng bằng knock-out), bảo vệ thành công chức vô địch WBC hạng flyweight. Tay đấm này sử dụng hầu hết những cú thọc (jab) trong thời điểm thích hợp nhất, nhưng với những cú thọc bằng tay phải lên cựu vương Lopez, 36 tuổi đã khiến anh ấy quỵ xuống sàn và thất bại hoàn toàn.


Đó là trận tái đấu giữa hai tay đấm này khi Ken Shiro 26 tuổi đánh bại Lopez cho chiếc đai tháng 5/207 bằng tính điểm trước. Lần này, anh ấy đã có một chiến thắng thuyết phục hơn.

https://youtu.be/APdBZbSW5y8

Quang Phượng

loading...

languarr