“Ra đi mãi mãi” sau khi tham gia trận Boxing chuyên nghiệp đầu tiên

Võ sĩ trẻ 19 tuổi Hamzah Aljahmi bị K.O ngay trận đấu đầu tiên của mình và ra đi mãi mãi tại bệnh viện ngay sau đó vài giờ làm nên một cú sốc cho làm quyền Anh nước Mỹ.

Canelo Alvarez và những bài tập luyện khắc nghiệt nhất
Võ sĩ già “ham hố” thượng đài và lĩnh cái kết “đắng cay”

Hamzah Aljahmi tỏ ra rất sung sướng và đầy hồi hộp khi được tham dự một trận đấu quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên trong đời, nhưng đó lại là lần cuối cùng cậu được xỏ găng thượng đài.

Võ sĩ xấu số Hamzah Aljahmi
Võ sĩ xấu số Hamzah Aljahmi

Anthony Taylor đối thủ của Hamzah Aljahmi cũng là một “lính mới” trong làng quyền anh, nhưng có thể hình tốt hơn. Đều muốn chứng tỏ mình trong lần đầu ra mắt giới mộ điệu nên cả 2 võ sĩ thi đấu rất máu lửa và vô cùng quyết liệt.

Sau 3 lần bị đánh ngã xuống sàn thì trong hiệp đấu thứ 4, sau khi dính một cú móc cực mạnh từ Anthony Taylor, võ sĩ Hamzah Aljahmi bất ngờ gục xuống và không thể thi đấu tiếp tục.

Anh được đôị ngũ y tế chăm sóc và đưa đến bệnh viện  Youngstown, các bác sĩ tại đây đã chẩn đoán não của võ sĩ 19 tuổi tổn thương nghiêm trọng. Trải qua ca phẫu thuật não hôm thứ 3 (22/12), tuy nhiên chàng võ sĩ không qua khỏi, ra đi mãi mãi.

Hamzah Aljahmi gục xuống sàn đấu sau dính cú ra đòn của Anthony Taylor
Hamzah Aljahmi gục xuống sàn đấu sau dính cú ra đòn của Anthony Taylor

Sự ra đi quá bất ngờ của Hamzah Aljahmi là một mất mát vô cùng lớn lao của gia đình và cả làng quyền Anh nước Mỹ. Riêng về đối thủ của Hamzah Aljahmi cũng tỏ ra vô cùng day dứt.

“Tôi không muốn mình rơi vào hoàn cảnh như hiện tại thêm bất cứ lần nào. Bạn (Aljahmi) sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Hãy yên nghỉ Hamzah Aljahmi” Anthony Taylor chia sẻ.

Trí Minh

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr