“Rampage” Jackson hối hận khi tham gia MMA

Cựu vô địch hạng bán nặng của UFC Quinton “Rampage” Jackson là một ngôi sao của MMA. Có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Tuy nhiên ông lại tỏ ra hối hận khi thi đấu MMA khi sự nghiệp đã  đi qua đỉnh cao.

Đừng bao giờ xem thường một gã béo trong MMA
Những cú Slam Knock Out “cực thốn” trên sàn MMA

Hôm thứ tư vừa qua Jackson đã chia sẻ: “Có người hỏi tôi, điều tôi hối tiếc nhất khi thi đấu MMA và câu hỏi đó làm tôi nhớ về gia đình mình. Tôi để lại mọi thứ ở Memphis và tôi chuyển đến California vì MMA. Tôi để lại tất cả mọi thứ. Gia đình tôi, xe hơi của tôi, công việc của tôi, mọi thứ, và tôi rời đi và chuyển đến California một mình”.

5360ed4bc03be63e044373f8fb2fa09c

Jackson nói thêm: “Tôi rời đi khi đứa em gái nhỏ chỉ mới lên 8. Anh em tôi rất thân thiết. Tôi đã giúp cô ấy dậy, thay tã, giúp làm bài tập về nhà, đưa cô đến trường, làm tất cả những thứ đó. Và bây giờ cô ấy là một phụ nữ trưởng thành. Tôi đưa cô ấy đi học đại học, và bây giờ cô ấy đã có công việc. Và tôi cũng không còn nhận ra cô ấy nữa. Điều duy nhất tôi muốn nói là ước gì mình có thời gian cùng với gia đình nhiều hơn”.

ramp

Jackson là một võ sĩ nổi tiếng như ông cũng không thể thoát khỏi thất bại, về điều đó ông chia sẻ: “Từ khi tôi trở thành võ sĩ, tôi đã tiêu tốn hàng triệu đô cho nhà quản lý và những người giả vờ là bạn của tôi. Khi tôi là nhà vô địch, tôi đã có rất nhiều người bạn giả xung quanh tôi. Và ngay khi tôi bị mất đai vô địch, họ đã đi đâu? Chỉ có gia đình luôn ở bên tôi. Họ luôn luôn nói với tôi rằng họ nhớ tôi và họ tự hào về tôi. Vì vậy, tôi chỉ ước mình sẽ ở Memphis và ở với gia đình”.

Nguyễn Thái

loading...

languarr