‘Rampage’ Jackson quyết tâm chiếm giữ đai hạng heavyweight Bellator

Quinton Jackson luôn tự hào rằng bản thân là một chiến binh thú vị, nhưng anh ta đang có ý định rời khỏi danh hiệu đó để giành giải vô địch Grand Prix hạng heavyweight Bellator.

Jackson (37-12 MMA, 4-1 BMMA), tay đấm này đã gặp Chael Sonnen (29-15-1 MMA, 1-1 BMMA) trong vòng mở đầu giải đấu tám người vào thứ Bảy tại Bellator 192, thừa nhận rằng anh ấy rất quan tâm về ý tưởng giành chiến thắng và mang về chức vô địch hạng heavyweight Bellator hiện đang trống.


“Rampage” tin rằng anh ấy đã thực hiện các cuộc chiến đấu 1 cách xuất sắc và đáng giá trong sự nghiệp mình cho người hâm mộ, và mặc dù đó có thể không phải là những gì mà những người hâm mộ muốn nghe, anh ta đã có ý định thay đổi chiến thuật của mình theo cách mà anh ấy có cơ hội chiến thắng cao nhất.

Bellator 192 diễn ra vào Thứ Bảy tại The Forum ở Inglewood, Calif. Sự kiện chính ở Inglewood hé lộ trận đấu đầu tiên của giải đấu Grand Prix hạng heavyweight Bellator, nơi chúng ta sẽ xem trận giữa Quinton Jackson và Chael Sonnen. Giải tranh đai heavyweight Bellator sẽ diễn ra suốt 2018 và tay đấm cuối cùng còn trụ lại sẽ đứng trên đỉnh cao nhất của giải đấu.


Jackson, tay đấm đã đấu ở hạng cân heavyweight (hay catchweight) trong 3 trận cuối cùng của mình, dường như cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn so với hạng cân thông thường của anh, trái lại Sonnen – người đã đấu hạng light heavyweight cho 5 trận trước của mình – hiện sẽ có bước tiến triển tốt – hơn hạng cân thông thường 185 pounds của mình. Tôi không nghĩ những con số này sẽ ảnh hưởng tới 2 người, bằng chứng từ tiểu sử của họ.

Nguyễn Thái

loading...

languarr