Randy Orton muốn được đóng vai ác để tiện… tăng cân

Nhiều nguồn tin cho biết The Viper đang rất chán ngấy khi phải đóng vai chính diện tại WWE như thời gian qua.

Randy Orton chọc tức Conor McGregor trên mạng xã hội
Lesnar vượt kịch bản, khiến Orton tét đầu

Kể từ khi gia nhập Smackdwon, Randy Orton vẫn luôn được chọn vào vai chính diện trong các trận đấu. Thông thường thì để có thể đảm nhận tư cách là một người hùng của sàn đấu, các đô vật sẽ phải chú ý hơn rất nhiều về hình tượng của mình.

Chính vì điều này mà khi những ngôi sao như Orton cũng thường tự đặt cho mình nhiều tiêu chuẩn gắt gao hơn trong việc tập luyện, ăn uống. Và theo những thông tin nội bộ từ WWE, Orton đang cảm thấy chán ngán vì phải gồng mình giữ hình tượng trong suốt một thời gian dài.

Được biết Orton đã đề nghị với lãnh đạo của WWE cho phép chuyển sang vai phản diện trong thời gian tới. Một phần để có thể thoải mái hơn trong việc ăn uống, cũng như nghỉ ngơi,… thì Orton cũng cho răng khi được đóng vai phản diện anh mới có thể phát huy được hết tố chất của mình.

Thực tế NHM cũng rất chờ đợi ngày Orton trở lại làm một ngôi sao phản diện, vì rõ ràng những ấn tượng và thành công lớn nhất mà ngôi sao 37 tuổi này từng đạt được tại WWE đều đa số trong giai đoạn anh vào vai phản diện.

Xuân Anh

languarr