Rapper 50 Cent thách đấu cựu vô địch UFC rồi âm thầm rút lui

Mới đây, Rapper nổi tiếng người Mỹ 50 cent đã đăng tải hình ảnh thách thức cựu vô địch UFC Quinton “Rampage” Jackson trên trang mạng xã hội. Tuy nhiên 50 cent đã xóa đăng tải này ngay sau đó.

Gần đây tin đồn về việc rapper 50 cent sẽ thi đấu MMA tại giải Bellator. Mọi thứ bắt đầu từ việc 50 Cent đăng tải hình ảnh ăn tối cùng Scott Coker  chủ tịch giải đấu MMA Bellator  và đăng tải như sau: “Tôi đang bận rộn cho làm một thứ mà bạn phải ngạc nhiên đấy”.

Sau đó 50 cent đăng hình “Rampage” Jackson và viết: “Đừng làm hỏng mọi chuyện. Tao mới là Jackson mạnh nhất (tên thật của 50 cent là Curtis James Jackson) chứ không phải thằng khốn này. Nếu số tiền thù lao xứng đáng thì Rampage đang gặp rắc rối rồi đấy”.

50 cent năm nay đã 42 tuổi. Chẳng có tí thành tích hay luyện võ trước đây. Và bỗng nhiên bước vào sàn đấu với một cựu vô địch MMA thế giới. Điều này thực sự khiến nhiều người sốc và lo lắng cho sức khỏe của 50 cent nếu rapper này bước vào sàn đấu MMA

Trước đây, 50 Cent từng mạnh miệng tuyên bố sẽ đánh bại Conor McGregor trong cuộc chiến đường phố. Tất nhiên là 50 Cent có thể thắng trong cuộc chiến đường phố vì thể trạng của rapper này vượt trội so với Mcgregor.

Cựu vô địch hạng bán nặng của UFC Quinton “Rampage” Jackson là một ngôi sao của MMA. Có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Ông đã thi đấu MMA rất sớm từ thời kì giải Pride còn đang thống trị, Jackson cũng từng thi đấu với Fedor trong giải đấu này. Hiện tay đấm này có thành tích khá tốt với 5 trận thắng trong 6 trận đấu gần nhất.

Nguyễn Thái