Reebok khiến UFC phải tái đàm phán với St-Pierre

Cựu vương Georges St-Pierre mới đây đã thừa nhận quá trình đàm phán với UFC đang được xem xét lại vì những vấn đề liên quan đến Reebok.

Reebok trả lời người hâm mộ về việc UFC sa thải “Stitch”
Huyền thoại MMA Georges St-Pierre tuyên bố quay lại UFC

Sau gần 3 năm lui về ở ẩn, Georges St-Pierre đã quyết định quay trở lại thi đấu trong một ngày không xa, khi thời gian qua anh và UFC đã ngồi lại để cùng bàn về một bản hợp đồng mới.Georges St-Pierre

Tuy nhiên theo những chia sẻ mới đây của cựu vương hạng cân Welterweight, có vài vấn đề liên quan đến tài chính đã phát sinh, và hiện hai bên đã buộc phải tái đàm phán lại các điều khoản.

Cụ thể theo Georges St-Pierre cho biết, do việc Reebok đang là nhà tài trợ độc quyền tại UFC, do đó Georges St-Pierre buộc sẽ phải mặc trang phục này khi thi đấu. Điều này sẽ khiến cho bản thân Georges St-Pierre mất đi rất nhiều tiền tài trợ từ các nhãn hiệu khác.

Chính vì điều này mà Georges St-Pierre đã buộc UFC phải thay đổi lại những điều khoản liên quan đến các khoản lương, thưởng… dành cho anh sau mỗi trận đấu.

Được biết những điều khoản mà Georges St-Pierre đưa ra chỉ là nhằm đảm bảo anh kiếm được khoản thu nhập như trước đây, chứ hoàn toàn không đòi hỏi thêm gì. Nhưng vì những thỏa thuận với Reebok, UFC sẽ là những người chịu thiệt trong vụ đàm phán lần này, vì khả năng chính họ sẽ phải bỏ tiền để bù và các khoản thiếu hụt cho Georges St-Pierre.

Highlight Georges St-Pierre:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”105263″]

Xuân Anh