Reigns lại bị nghi ngờ sử dụng steroid

Roman Reigns hiện đang đối mặt với cáo buộc sử dụng steroid, một loại thức tăng cơ bắp.

Roman Reigns hiện là ngôi sao rất được ưu ái tại WWE. Ngôi sao 31 tuổi này đã được lãnh đạo giải đấu Wrestling số 1 thế giới dọn sẵn đường để thay thế John Cena trở thành gương mặt thương hiệu của công ty trong 10 năm tới.

Với vai trò này, rõ ràng WWE rất muốn Roman Reigns phải có một hình ảnh cực kỳ sạch sẽ bên ngoài lẫn trong sàn đấu. Đấy là lý do vì sao việc Roman Reigns bị cáo buộc sử dụng chất steroid lại đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Theo những thông tin mới nhất, người đã đứng ra buộc tôi Roman Reigns là Richard Rodriquez. Theo lời khai của Rodriquez, chính ông là người đã bán steroid cho Reigns tại cửa hàng của ông ta.

Rodriquez khẳng định ông sẽ sớm cung cấp bằng chứng về sự việc này, và đây sẽ là một phần trong bộ phim tài liệu sắp tới của Richard ông.

Thực tế trong quá khứ, Reigns gặp không ít rắc rối về hành vi sử dụng các chất kích thích. WWE cũng đã từng ban hành lệnh cấm thi đấu 1 tháng đối với Reigns vào năm ngoái, sau khi phát hiện anh có sự dụng một loại ma túy tổng hợp nhẹ.

Xuân Anh

loading...

languarr