Rey Mysterio sẽ đầu quân cho Smackdown?

loading...

Nhiều nguồn tin cho biết nếu thỏa thuận với WWE được thông qua, Rey Mysterio sẽ tới Smackdown thi đấu, thay vì RAW.

Như đã biết, Rey Mysterio đã bất ngờ trở lại khi góp mặt trong trận Royal Rumble mới đây. Tuy nhiên đây chỉ là lần trở lại với tư cách khách mời của ngôi sao người Mexico, chứ không đồng nghĩa anh đã đạt được thỏa thuận trở lại thi đấu với WWE.

Theo nhiều nguồn tin, quá trình đàm phán giữa Rey Mysterio và WWE vẫn chưa thể thống nhất. Mặc dù vậy cả 2 phía đều rất có thiện ý trong suốt thời gian đàm phán, và nhiều khả năng mọi thứ sẽ được thông qua trước thềm WrestleMania.

Chưa dừng lại ở đó, đã có thông tin Rey Mysterio chỉ muốn tới Smackdown thi đấu thay vì RAW. Đây cũng là điều tương đối dễ hiểu, khi Smackdown từng là nơi gắn liền với rất nhiều kỷ niệm của Rey Mysterio, đặc biệt là trong giai đoạn còn được thi đấu bên cạnh người bạn thân đã qua đời, huyền thoại Eddie Guerrero.

WWE thực tế cũng tán thành với ý tưởng này, vì lúc này trong khi RAW đang có quá thiếu đất diễn dành cho các ngôi sao thì Smackdown lại đang thiếu đi những ngôi sao để tạo điểm nhấn. Đây một phần cũng từ hậu quả của chương trình DRAFT vào năm ngoái của WWE, khi RAW đã kéo quá nhiều đô vật đang gồng gánh Smackdown về phía mình.

Xuân Anh

languarr