Rio Ferdinand tiếp tục khoe chiến tích tập Boxing

Cựu đội trưởng của Manchester United và đội tuyển Anh, Rio Ferrdinand tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu Boxing đầu tiên trong sự nghiệp của mình bằng cách tập luyện với một cựu cầu thủ bóng bầu dục.

Ferdinand, 38 tuổi đang quyết định theo đuổi nghiệp đấm bốc sau khi giải nghệ bóng đá. Mới đây nhất, Mel Deane, cựu cầu thủ bóng bầu dục đã chia sẻ những hình ảnh tập luyện vất vả của Ferdinand.

Theo đó, Deane đeo găng tay cho Ferdinand, hướng dẫn cựu sao M.U thực hiện những bài tập với xà đơn, đấm vào bụng. Ferdinand rất chịu khó tập luyện khi thực hiện những động tác với tần suất cao.

Trên instagram cá nhân, Ferdinand cũng chia sẻ trạng thái: “Và chúng tôi bắt đầu…”. Hiện tại, cựu cầu thủ của M.U đang tiến hành thủ tục để có thể đánh Boxing chuyên nghiệp.

Chưa thể xác định ai là đối thủ đầu tiên của Ferdinand, nhưng với những động thái vừa qua, chắc chắn việc anh thượng đài trên sàn đấu Boxing là điều gần như sẽ xảy ra. Anh cho rằng đó là một quyết định nghiêm túc và nhận được sự ủng hộ của gia đình.

Trước đó, cựu cầu thủ bóng đá Curtis Woodhouse, người cũng từng đánh Boxing chuyên nghiệp đã đưa ra những cảnh báo đối với Ferdinand. Curtis cho rằng: “Đây không phải là một trò đùa, cậu ấy có thể bị đánh chết trên sàn đấu bởi môn thể thao này”.

Trong khi đó, cựu hậu vệ của tuyển Anh, Viv Anderson bày tỏ quan điểm ủng hộ Ferdinand thi đấu Quyền Anh. “Nhiều người nghĩ anh ấy chuyển sang thi đấu là điểm kiếm 250.000 bảng mỗi tuần. Tôi nghĩ đó là cái nhìn rất thiển cận”, Anderson nói.

Anh chia sẻ thêm: “Ferdinand có thừa tiền bạc và tên tuổi anh ấy quá nổi tiếng. Khó ai có thể hiểu được cảm giác khi được thử sức ở một bộ môn khác ngoài niềm đam mê với bóng đá. Tôi nghĩ rằng anh ấy dám đưa ra quyết định này và sẽ chịu trách nhiệm với những gì anh ấy sẽ làm”.

Với những động thái trên, người hâm mộ trên toàn thế giới đang háo hức chờ trận đấu Boxing chuyên nghiệp đầu tiên của Rio Ferdinand.

Video: Rio Ferdinand tập luyện Boxing

Võ Đạt

loading...

languarr