Rõ động thái của Paige VanZant trước sự kiện tiếp theo của BKFC

loading...

(Vothuat.vn) – Paige VanZant đang đối diện với nhiều nghi vấn sau 2 thất bại gần nhất tại giải boxing tay trần, BKFC. 

Với bản CV ấn tượng khi từng có giai đoạn thi đấu tốt tại UFC, Paige VanZant nhận nhiều kỳ vọng sẽ sớm tỏa sáng tại BKFC tuy nhiên, sự việc lại không diễn ra như cô mong muốn.

Theo đó, tay đấm 28 tuổi liên tiếp phải nhận những nhận thất bại trước Britain Hart và Rachael Osotovich. Do đó, đã xuất hiện những tin đồn cho rằng, Paige VanZant thật sự cảm thấy chán nản và Ban tổ chức BKFC cũng không muốn kéo dài thỏa thuận với cô.

Paige VanZant sẽ có trận đấu thứ 3 tại BKFC.

Tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin từ MMA Junkie, Chủ tịch BKFC – David Felman đã xác nhận Paige VanZant sẽ tham dự sự kiện tiếp theo dự kiến diễn ra vào ngày 9/7 (giờ địa phương) tại nhà thi đấu Alexandra Palace, London. Đây sẽ là cơ hội để cựu tay đấm UFC tìm được chiến thắng đầu tay ở giải đấu mới, đồng thời chấm dứt những tin đồn ra đi trong giai đoạn vừa qua.

Trước khi đến với BKFC, Paige VanZant là tay đấm đã xây dựng nên tên tuổi của mình tại đấu trường MMA hàng đầu, UFC. Sau 13 trận đấu võ tổng hợp chuyên nghiệp, cô hiện đang có thành tích 8 thắng, 5 bại cũng như có 2 lần được Ban tổ chức UFC bầu chọn cho danh hiệu “Trận đấu hay nhất sự kiện” (Fight of The Night) và “Màn thể hiện hay nhất” (Performance of The Night).

Xem video tài năng của Paige VanZant: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr