Rời UFC, Conor McGregor bất ngờ xách súng chơi ngông

Trên trang Instagram cá nhân của mình mới đây, McGregor đã chia sẻ những hình ảnh khiến người hâm mộ bất ngờ khi trở thành một tên thiện xạ trong Call of Duty.

Conor McGregor chi hàng trăm ngàn đô để may vest họp báo

Buakaw, Saenchai sẵn sàng đánh bại Conor McGregor

Thực chất sau UFC 202, McGregor đã nhận lời mời hợp tác trong việc quảng bá dòng game Call of Duty. Lúc này, võ sĩ người Ireland mặc trên người bộ đồ chuyên dụng trong việc mô phỏng lại các hoạt động thật để đưa vào sản phẩm đồ họa vẫn thường được sử dụng trong việc phát hành game, hoặc dựng phim.

Conor McGregor mới đây đã nhận lời mời hợp tác trong việc quảng bá dòng game Call of Duty nổi tiếng.
Conor McGregor đã nhận lời mời hợp tác trong việc quảng bá dòng game Call of Duty nổi tiếng.

Dự kiến dòng game Call of Duty: Infinite Warfare sẽ chính thức đến tay người chơi trong ngày 04/11 cuối năm nay trên hệ máy Playstation 4 và XBox.

McGregor hiện đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và điều trị chấn thương mà anh gặp phải trong chiến thắng trước Nate Diaz tại sự kiện UFC 202. Theo thông báo của UFC thì McGregor sẽ phải tiếp tục quá trình này trong vòng 6 tháng trước khi có thể trở lại thi đấu.Capture

Hiện UFC cũng chưa để lộ bất cứ thông tin nào về kế hoạch chuẩn bị cho sự trở lại của McGregor trong năm sau. Tuy nhiên ở một chiều hướng khác, WWE thời gian gần đây lại có rất nhiều tin đồn về việc sẽ mời võ sĩ 28 tuổi này góp mặt tại sự kiện WrestleMania 33 diễn ra vào tháng 4/2017.

Conor McGregor trong game Call of Duty:

https://www.youtube.com/watch?v=t8A-f4tjx0g

N.V