Rời UFC, nhưng CM Punk khó trở lại WWE

Đó là nhận định ngôi sao một thời của WWE – Bully Ray.  Cựu vô địch WWE này chia sẻ trước truyền thông về tình trạng của Cm Punk hiện giờ.

Rollins: “WWE không cần ‘dựa hơi’ UFC”
Lesnar đang lợi dụng Jones để đàm phán hợp đồng với WWE?

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông cựu vô địch WWE đã cho biết: “Tôi không quá thân với CM Punk, nhưng tôi tin mình hiểu rõ cậu ấy là người như thế nào. Thật lòng tôi rất muốn cậu ấy trở lại sàn đấu Wrsetling một lần nữa.”

“CM Punk rõ ràng chẳng có mối quan hệ tốt với giới lãnh đạo của WWE vì những gì mà cậu ấy đã nói trong quá khứ, và tôi cũng không nghĩ rằng cậu ấy có lý do gì để trở lại đó, kể cả vì tiền.”

“Với tôi, CM Punk hoàn toàn có thể trở lại ROH (giải đấu đã làm nên tên tuổi của CM Punk) chứ không phải là WWE. Tôi tin nếu cậu ấy bất ngờ xuất hiện tại ROH, thì chắc chắn đó sẽ là một vụ nổ rất lớn.”

Tính đến nay, đã hơn 2 năm rưỡi tính từ lần cuối cùng CM Punk xuất hiện trên sàn đấu của WWE. Cụ thể tháng 01.2014, CM Punk đã xảy ra mâu thuẫn rất lớn với lãnh đạo WWE, và sau đó quyết định đầu quân cho UFC.

Thực tế sự nghiệp tại UFC của CM Punk không thành công như dự kiến, và hiện đang bị giải đấu này ghẻ lạnh sau trận thua mất mặt trước Gall tại UFC 203. Cũng vì lý do này nên đã xuất hiện rất nhiều tin đồn anh đang tìm đường trở lại với sàn đấu sàn đấu Wrsetling một lần nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=JfG14W4SmDk

Xuân Anh

loading...

languarr