Roman Reigns có thể vắng mặt tại Survivor Series

Sức khỏe của Roman Reigns có vẻ tệ hơn những dự đoán ban đầu, và nhiều khả năng sẽ không kịp trở lại tham dự sự kiện Survivor Series.

Ngay trước thềm sự kiện TLC, Roman Reigns và nhiều đô vật khác của WWE đã bất ngờ bị nhiễm virus và vẫn chưa thể trở lại thi đấu kể từ thời điểm đó.

Bất chấp điều này, WWE vẫn tiếp tục lên kế hoạch cho Roman Reigns trở lại để tái hợp với The Shield tại sự kiện Survivor Series với trận đấu cùng The New Days. Tuy nhiên rất có khả năng trận đấu này sẽ một lần nữa bị hủy bỏ, khi sức khỏe của Roman Reigns vẫn chưa có nhiều dấu hiệu lạc quan.

Trong trường hợp Roman Reigns không kịp trở lại thi đấu, nhiều khả năng The Shield vẫn sẽ tiếp tục thi đấu với chỉ 2 thành viên đó là Dean Ambrose và Seth Rollins. Như vậy rất có thể sẽ có một trận 2 vs 3 tại Survivor Series tới.

Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một khả năng có thể xảy ra, đó là The Shield sẽ bổ sung thêm một thành viên mới như họ đã từng mời làm với Kurt Angle và Triple H trong những trận đấu gần đây. Liệu tại Survivor Series nếu Roman Reigns tiếp tục không thể thi đấu, ai sẽ là thành viên khách mới của The Shield? Hãy chờ xem.

Xuân Anh

loading...

languarr