Ronda Rousey có thể sẽ so găng với Cris Cyborg

Theo lời của của HLV Ronda Rousey, ông Edmond Tarverdyan muốn nữ võ sĩ này so găng với nữ vô địch UFC Cris Cyborg.

WWE lại ‘nhá hàng’ về tương lai của Rousey
WWE đang ấp ủ kế hoạch cho ‘John Cena vs The Rock’ III

bản thân HLV trở lại thi đ Edmond Tarverdyan cũng không biết đến khi nào thì học trò của mình sẽ trở lại thi đấu nhưng ông luôn muốn Rousey so găng với Cyborg và dường như đây cũng không phải là mong muốn của riêng ông mà là của người hâm mộ.

Trận đấu mà nhiều người đang mong đợi

Trong buổi phỏng vấn với Ariel Helwani, Tarverdyan nói: “Tôi muốn trận đấu Rousey vs. Cyborg diễn ra. Tôi biết Rousey có thể hạ gục Cyborg vì nữ võ sĩ này rất chậm chạp”. Tuy nhiên đây chỉ là điều này hoàn toàn tùy thuộc vào Rousey, rất khó để nữ võ sĩ này trở lại sàn đấu khi cô đã kết hôn với đồng nghiệp Travis Browne, có vẻ sự nghiệp thi đấu của cô đã kết thúc ở đây.

“Đây hoàn toàn phụ thuộc vào Rousey nếu cô ấy muốn thi đấu. Một trận nữa hay chăng, tôi cũng không biết nữa. tôi cũng chưa nói với cơ ta về điều này. Nếu thể trạng cho phép cô tiếp tục thi đấu thêm một trận đấu nữa thì có thể Rousey sẽ muốn thi đấu. Khả năng xảy ra là 50-50”. Tarverdyan nói thêm.

Trận đấu này rất khó diễn ra

Cách đây không lâu, Ronda Rousey đã xuất hiện tại sự kiện Mae Young Classic của WWE và sự việc này đã dấy lên rất nhiều tin đồn về khả năng cựu đả nữ của UFC chuẩn bị gia nhập làng Wrestling. Trước đó đích thân COO của WWE – Triple H cũng đã xác nhận trước truyền thông rằng giải đấu này đã có những buổi làm việc nghiêm túc với Rousey về việc mời cô về WWE thi đấu. Liệu Rousey sẽ trở lại UFC hay đến với WWE?

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr