Ronda Rousey đã sẵn sàng quay trở lại

Đó là lời phát biểu của Chủ tịch Dana White sau khi cả 2 ăn tối cùng với nhau. Ông nói Ronda đã sẵn sàng để quay trở lại và thi đấu vào cuối năm nay.

Daniel Cormier xin lỗi Jon Jones và UFC
Rousey giúp UFC có cơ hội giành giải thưởng Sports Emmy

Kể từ trận thua Holly Holm, Ronda Rousey chưa có bất kỳ trận đấu này đánh dấu sự trở lại của mình. Cô đã phải trãi qua một cú sốc quá lớn trong sự nghiệp của mình, khi một nhà vô địch được cho là không thể nào đánh bại được trong thời điểm đó, một võ sĩ đang trong thời kỳ đỉnh cao của phòng độ, lại để thua 1 trận “tơi tả” trước 1 đối thủ chỉ mới gia nhập UFC.

Một khoảnh khắc đáng buồn của Ronda Rousey, khi cô đã nói rằng cô mục tiêu của cô khi giải nghệ sẽ không để thua bất kỳ trận nào và sẽ là 1 võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ronda Rousey sẽ trở lại vào cuối năm nay.
Ronda Rousey sẽ trở lại vào cuối năm nay.

Kể từ thời điểm đó, Ronda Rousey đã bắt đầu tập luyện để khắc phục những điểm yếu của mình, để chuẩn bị cho trận tái xuất sàn đấu.

Gần đây, Chủ tịch Dana White đã có buổi gặp gỡ với Ronda Rousey tại một nhà hàng và cả hai đã có buổi nói chuyện với nhau để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp của cô.

“Tôi đi ăn với cô ấy. Cô ấy đang trong một tâm trạng tuyệt vời về tinh thần, thể chất, tình cảm. Cô ấy có thể trở lại vào cuối năm nay, có thể là tháng 11 hoặc 12”.

Ronda Rousey đang rất tất bật tham gia những dự án phim.
Ronda Rousey đang rất tất bật tham gia những dự án phim.

Rousey đã được dự kiến có thể trở lại vào nữa đầu năm 2016, sau khi quay xong bộ phim “Road House”. Nhưng thật không may cho cô khi bộ phim đã không có thực hiện được. Một dự án khác với Mark Wahlberg có tên là “Mile 22” chính vì lý do đó cô chỉ thi đấu được 3 trận đấu trong năm 2015.

Ronda Rousey có thể sẽ so găng với tân vương Miesha Tate vào cuối năm nay, nhưng dường như trận đấu này khó có thể diễn ra, khi mới đây Miesha Tate đã tuyên bố cô muốn được thi đấu sớm hơn thay vì chờ đợi.

H.C

loading...

languarr