Ronda Rousey: Đây có thể là trận đấu cuối cùng của tôi

Cựu vô địch Bantamweight Ronda Rousey đã nói rằng trận đấu với Amanda Nunes tại UFC 207 sẽ là lần cuối cô bước vào lồng bát giác.

Dominick Cruz: Cody Garbrandt sẽ ‘cầu xin tôi’ để dừng cuộc chiến
Conor McGregor đâm mũi giáo về những kẻ chỉ trích anh

Chính Ronda Rousey đã xác nhận điều khi có cuộc trò chuyện trên “The Ellen Show”. Cô cho rằng sự nghiệp của mình đang đi xuống và trận đấu với Amanda Nunes s ẽ là trận đấu cuối cùng của cô.

“Đó không phải là thời gian dài, tôi chỉ rút ngắn nó lại. Đây chắc chắc chắn là trận đấu cuối cùng của tôi”.

“Tôi nghĩ rằng đó là chuyện mà khiến tôi mệt mỏi hơn bất cứ điều gì”, Ronda Rousey nói về trận thua trước Holly Holm. “Nếu chúng tôi có 1 trận đấu ngay bây giờ. Tôi muốn chiến đấu ngay và sau đó đi ăn tối và sẽ không cảm thấy mêt mỏi về nó nữa”.

Ronda  Rousey tiết lộ trên show "The Ellen Show" trận đấu với Amanda Nunes sẽ là trận đấu cuối cùng của cô.
Ronda Rousey tiết lộ trên show “The Ellen Show” trận đấu với Amanda Nunes sẽ là trận đấu cuối cùng của cô.

“Bạn cố gắng hàng tuần hàng tuần, bạn biết bạn sẽ thi đấu với ai. Điều đó giống như thách thức đối với bạn. Điều đó gần như là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Hàng triệu người sẽ theo dõi bạn thi đấu như thế nào”.

“Tôi đang tập luyện 2 ngày 1 lần vào  tháng tám đến bây giờ. Tôi cảm thấy mình như là một siêu Ninja vậy”.

Ronda Rousey mới chỉ vừa trở lại sàn đấu sau một thời gian dài không thi đấu kể từ khi thất bại trước Holly Holm. Rất nhiều người hâm mộ đang đón chờ một thời kỳ hoàng kim sẽ trở lại với nữ võ sĩ này. Nhưng có lẽ mọi sự mong đợi có thể sẽ chấm hết với thông tin này của Ronda.

Hiện tại UFC vẫn chưa lên tiếng gì về vấn đề này.

H.C

languarr