Ronda Rousey sẽ trở lại sàn đấu tại UFC 207?

Theo TalkMMA, cựu nữ vương của UFC Ronda Rousey sẽ tranh đai vô địch với Amanda Nunes tại UFC 207 diễn ra vào tháng 12 năm nay.

Cain Velasquez muốn “phục thù” Fabricio Werdum
Daniel Cormier hẹn Anthony Johnson 

Sau khi Rousey thua trận trước Holly Holm tại UFC 193 vào năm 2015 đã thay đổi hoàn toàn chiến trường ở hạng gà nữ UFC. Holm bất ngờ thua trước Miesha Tate ở hiệp cuối, sau đó chiếc đai vô địch lại đổi chủ khi Nunes đánh bại Tate trong hiệp 1. Với sự trở lại này, liệu Rousey có thể giữ vững đai vô địch như thời kỳ phong độ trước kia không?

Liệu sự trở lại của Rousey có thành công?
Liệu sự trở lại của Rousey có thành công?

Sự kiện UFC 207 đang nổi lên khá nhiều tin đồn từ những cặp đấu tranh đai giữa Anthony Johnson và Daniel Cormier đến trận tái đấu giữa Cain Velasquez và Fabricio Werdum. Nếu những trận đấu này thực sự diễn ra thì UFC 207 sẽ còn lớn hơn UFC 200 hồi tháng 6.

Theo TalkMMA, trận đấu giữa Rousey và Nunes đang được UFC xem xét
Theo TalkMMA, trận đấu giữa Rousey và Nunes đang được UFC xem xét

Đối với đa số NHM, sự trở lại của cựu vô địch nữ Rousey khiến nhiều người phải lo lắng, một số khán giả lo rằng cô vẫn chưa vượt qua cú “sốc” mất đai trước Holm. Hơn nữa, có những đồn đoán cho rằng cô đang mang thai và sẽ từ bỏ sự nghiệp thi đấu võ tổng hợp (MMA).

Nunes giành được đai vô địch tại UFC 200
Nunes giành được đai vô địch tại UFC 200

Amanda Nunes nổi tiếng với lối thi đấu mạnh mẽ với đòn tay, đa số trận đấu cô đều kết thúc bằng knock-out. Tuy nhiên, liệu có có vượt qua Rousey; người nổi trội với những đòn khóa tay?

Quang Lữ

loading...

languarr