Ronda Rousey tung clip hướng dẫn đòn Judo khiến địch thủ đo đất

(Vothuat.vn) – Ronda Rousey vừa thực hiện một video hướng dẫn võ thuật khá thú vị. 

Được xem là một trong những tay đấm vĩ đại nhất lịch sử UFC với việc từng bảo vệ thành công chiếc đai hạng Bantamweight Champion trong 3 năm (từ 2012 đến 2015) và có đến 12 chiến thắng trong khoảng thời gian đầu bước chân vào làng MMA chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, sau khi đạt đến đỉnh cao danh vọng, Ronda Rousey lại có quyết định “rửa tay chậu vàng” khi ngừng cộng tác với các trung tâm võ thuật, giải trí hàng đầu như UFC hay WWE để thử sức mình ở một lĩnh vực mới, làm streamer.

Trong khoảng thời gian qua, tay đấm 33 tuổi cũng rất tích cực tham gia các hoạt động trên mạng xã hội và thậm chí, cô cũng rất hăng hái thực hiện các video chỉ dạy võ thuật và chia sẻ với người hâm mộ.

Ronda Rousey thường hướng dẫn cho người hâm mộ cách thực hiện các đòn thế Judo.

Vốn sở hữu bộ kỹ năng chiến đấu đa dạng và đặc biệt am hiểu về Judo, môn võ mà Ronda Rousey đã từng giành huy chương bạc tại giải World Championships 2007, cô thường xuyên tung ra những clip chỉ dạy về Nhu đạo.

Mới đây, nữ võ sĩ sinh năm 1987 đã thực hiện một video hướng dẫn thực hiện đòn đẩy đối thủ đo đất với tên gọi Kouchi-Gari và đoạn phim ngắn này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Sau đây, hãy cùng khám phá một trong những đòn thế tự vệ hiệu quả nhưng lại có cách ra chiêu rất đơn giản được Ronda Rousey giới thiệu sau đây.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr