Rory MacDonald sẽ sang thi đấu cho Bellator?

Chủ tịch Bellator – Scott Coker xác nhận rằng phía bên ông đang quan tâm tới võ sĩ hạng bán trung người Canada – Rory MacDonald. Ông nói: “Tôi đã trao đổi với nhà quản lý của MacDonald, hiện tại vẫn chưa có quyết định chính thức gì, chúng tôi chỉ thảo luận với nhau và nó đang diễn ra rất tốt”.

Daniel Cormier thấy hoảng sợ khi đối mặt Anderson Silva

Võ sĩ Brock Lesnar có vô tội ?

Rory MacDonald sẽ sang thi đấu cho Bellator?

Anh cho rằng do chấn thương ở sống mũi đã ảnh hưởng tới khả năng thi đấu và dự định sẽ nghỉ ngơi một thời gian để chữa thương. Anh cũng có ý định rời UFC để trở thành một võ sĩ tự do, một phần do bất đồng quan điểm với giải đấu UFC.

Rory MacDonald sẽ sang thi đấu cho Bellator?

Không quá khó để hiểu được vì sao MacDonald lại bức xúc như vậy. Sau khi cống hiến hết  mình cho “trận đấu của năm 2015” trước Robbie Lawler tại sự kiện UFC 189, anh chỉ nhận được 59 ngàn USD. Để so sánh, Lawler nhận 300 ngàn USD (tiền thắng trận và tiền thu nhập) cho trận thắng này. Dù từng đánh bại BJ Penn, Nate Diaz, Tyron Woodley và Demian Maia, tay đấm này vẫn không được chú trọng.

Hình-23

Anh nói trên The MMA Hour: “Tôi muốn kiếm được nhiều tiền nhất có thể” võ sĩ 26 tuổi người Canada nói. “Tôi muốn nhận lại những gì tôi đã cho đi. Tôi cống hiến rất nhiều cho UFC, nhưng tôi cảm thấy mình không được đền bù xứng đáng. Vì thế, vấn đề bây giờ là tiền và bất cứ ai trả cho tôi nhiều nhất tôi sẽ đến làm việc cho họ”.

Hiện nay, võ sĩ người Canada này đang đứng thứ 3 ở hạng cân 170 lbs. Để vuột mất cơ hội đoạt đai từ tay Robbie Lawler vào năm 2015, gần đây nhất anh để thua Stephen Thompson ở sự kiện UFC Fight Night 89.

Quang Lữ

loading...

languarr